Trải qua nhiều ngày thi đấu căng thẳng tại PMPL VN Mùa Xuân 2023, 18 đội tuyển đã cùng nhau tranh tài, vượt qua vô vàn vòng bo để có thể bước đến đích cuối cùng là nâng cao chức vô địch của giải đấu. Rất nhiều pha thi đấu nảy lửa đã diễn ra trong các trận đấu, PMPL lần này không chỉ chọn ra nhà vô địch của giải đấu mà còn chọn ra được 2 cái tên sẽ đại diện Việt Nam đi thi đấu tại Sea Games 32 sắp tới.

bxh pmpl
PUBG Mobile Esports Việt Nam


Theo đó, D’Xavier và ShineLikeDiamond sẽ là 2 cái tên đại diện chúng ta đi thi đấu tại Sea Games 32. Trong đó, chức vô địch thuộc về D’Xavier với số điểm 427, có cách biệt rất lớn so với top 2 là ShineLikeDiamond với 350 điểm. Ông lớn DX vẫn giữ nguyên phong độ và vị thế của mình tại đấu trường quốc nội. Ngược lại, 2 cái tên nổi tiếng không kém nhà vô địch chính là V Gaming với thành tích đạt được top 3 cùng số điểm là 341 và Box Gaming chỉ bảo vệ thành công top 16 của BXH.

Điều này khiến cho nhiều người hâm mộ của D’Xavier cảm thấy vui mừng và tự hào khi đội tuyển mình yêu thích vẫn luôn giữ phong độ và sẽ một lần nữa được vươn ra giải đấu ngoài khu vực. Bên cạnh đó, SLD với cương vị là người tước đi danh hiệu của “ông vua về nhì” V Gaming cũng khiến cho cộng đồng fan của PUBG Mobile Esports cũng cảm thấy thú vị với những tuyển thủ trong đội hình này.

XEM THÊM: Vòng bảng ĐTDV Mùa Xuân 2023: Cập nhật lịch thi đấu và kết quả