Tối 27/10,  PUBG Mobile chính thức công bố thương vụ hợp tác mới cùng danh thủ bóng đá Lionel Messi – một trong những tượng đài huyền thoại của làng thể thao thế giới. Thương vụ hợp tác này sẽ ra mắt trong phiên bản cập nhật 2.3 tháng 11 tới.

Sự kiện hợp tác cùng Siêu Sao Bóng Đá Lionel Messi vừa nhằm tôn vinh sự nghiệp thể thao lẫy lừng và đưa siêu sao bóng đá này đến gần hơn với người chơi toàn cầu, đồng thời cũng khẳng định mạnh mẽ thông điệp PUBG MOBILE chính là tựa game sinh tồn duy nhất trên điện thoại.

PUBG Mobile x Messi
Credit: PUBG Mobile

“Trò chơi điện tử từ lâu luôn là một phần tất yếu trong cuộc sống của tôi.” – Messi cho biết. 

“Tôi nhận thấy đây là cách thức giải trí rất hiệu quả khi tôi không tập luyện, qua đó tôi có dịp gắn kết nhiều hơn với đồng đội, bạn bè và gia đình mình. PUBG MOBILE thực sự rất thú vị và cá nhân tôi cũng là một trong số hàng triệu người hâm mộ của trò chơi này. Tôi rất tự hào về những dự án của chúng tôi và muốn được mời tất cả các bạn hãy sát cánh cùng tôi tại thế giới PUBG MOBILE.” – Messi nói thêm.“Chúng tôi vô cùng vinh dự khi được chào đón một siêu sao thể thao toàn cầu gia nhập vào đấu trường PUBG MOBILE” – Vincent Wang, Trưởng bộ phận phát hành PUBG MOBILE của Tencent Games chia sẻ. ”Tôi rất hào hứng khi rất nhiều người chơi PUBG MOBILE đam mê bóng đá, vì vậy tôi không thể chờ được tới lúc chứng kiến bộ môn thể thao vua góp mặt trong trò chơi này, qua đó mang tới sự phấn khích dành cho những người hâm mộ mới trên toàn cầu.”

Hợp tác giữa PUBG MOBILE và Lionel Messi sẽ giới thiệu một bộ sưu tập trang phục in-game độc đáo và nhiều vật phẩm giới hạn khác, qua đó giúp người chơi thể hiện được bản lĩnh thể thao của họ tại đấu trường sinh tồn khắc nghiệt.

Được biết, Lionel Messi luôn được xem là một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất hành tinh. Trong quãng thời gian thi đấu Messi đã chinh phục rất nhiều danh hiệu cao quý, bao gồm kỷ lục 7 lần giành Quả bóng vàng và 6 lần giành Chiếc giày vàng Châu Âu. Messi còn được biết tới với những nỗ lực đóng góp vì cộng đồng thông qua vai trò Đại sứ thiện chí của Quỹ nhi đồng Liên Hợp Quốc UNICEF.

Mọi thông tin chi tiết được cập nhật tại đây.

XEM THÊM: Tính năng chống hack Fog of War mới hứa hẹn sẽ giải cứu PUBG Mobile thoát khỏi tay hacker