Tháng 03.2024 – PUBG MOBILE, tựa game sinh tồn trên di động phổ biến nhất trên toàn thế giới, chính thức công bố màn hợp tác mới với series được yêu mến bậc nhất toàn cầu SPYxFAMILY.

SPYxFAMILY là một series manga – anime của Nhật Bản đình đám hiện tại, với cốt truyện xoay quanh một anh chàng điệp viên có biệt hiệu Twilight. Anh là người được giao nhiệm vụ ngăn chặn những mối đe dọa đối với nền hòa bình mong manh giữa các quốc gia đối địch Westalis và Ostania.

Để tiếp cận các mục tiêu phía Ostania, Twilight phải đóng giả danh tính Loid Forger và xây dựng một gia đình giả để đăng ký một đứa trẻ nhập học một ngôi trường danh giá. Trong khi con gái nuôi của anh, Anya vốn là một nhà ngoại cảm có thể đọc tâm trí người khác thì “người vợ giả” của anh, Yor lại là một sát thủ lành nghề. Và nền hòa bình của thế giới từ đây phụ thuộc vào gia đình 3 nhân vật phải che giấu thân phận thực sự này.

Forger, anime, Spy X Family

Tác phẩm của Tatsuya Endo đã được xuất bản ở nền tảng Shonen Jump Plus từ tháng 03.2019 và từng giành vô số giải thưởng Manga. Tính đến tháng 03.2024, series này cũng đã vượt mốc 35 triệu bản phát hành chỉ sau 13 tập truyện.

Trước đó, các anime từng được PUBG Mobile công bố hợp tác và tung ra các chế độ chơi hoặc skin trong thời gian giới hạn bao gồm Evangelion, Jujutsu Kaisen và Dragon Ball Super.

Với màn hợp tác mới cùng SPYxFAMILY, tựa game này hứa hẹn sẽ tiếp tục mang tới nhiều nội dung đặc sắc từ thế giới anime đến với các chiến trường sinh tồn rực lửa trong thời gian sắp tới.

XEM THÊM: LCK Mùa Xuân 2024: Lý do gì khiến T1 cứ gặp Gen.G là ‘tắt điện’?