PMPL Mùa Thu 2022 là giải đấu chuyên nghiệp của bộ môn PUBG Mobile, anh em đồng bo đã trông chờ giải đấu này trong khoảng thời gian off-season để có thể trải nghiệm lại những cảm giác nghẹt thở khi theo dõi những màn sinh tử gay cấn.

PMPL đã trải qua được vòng League và đã đặt chân qua tới vòng Finals diễn ra vào 3 ngày 26, 27, 28/8 này. Đây cũng là 3 ngày thi đấu Onlan sau khoảng thời gian dài Online do dịch bệnh hoành hành, tác oai tác oái khiến cho anh em phải theo dõi giải đấu qua màn ảnh nhỏ và không thể đi giao lưu với những idol ưa thích của mình được.PMPL Mùa Thu 2022 có rất nhiều điều thú vị trong khoảng thời gian mọi người tham dự. Đặc biệt, trong 2 ngày đầu của Vòng Finals (tức 26 và 27), mọi người sẽ được miễn phí vé tham gia, còn ngày cuối cùng (tức ngày 28), các đồng bo sẽ phải xuất trình vé tham gia đã được mở bán trước đó.

Với việc thi đấu trong 3 ngày, chúng ta sẽ cập nhật BXH của vòng chung kết qua từng ngày và đây sẽ là kết quả chứng minh cho quá trình luyện tập, độ ăn ý với nhau cũng như là trình độ của từng tuyển thủ chuyên nghiệp cho đến cả một tập thể.

Những kẻ nắm đầu PMPL Mùa Thu lần này có lẽ chính là D’Xavier, Box Gaming, Eagle Esports cùng với ShineLikeDiamond đang tranh đua những thứ hạng đầu tiên của BXH. Trong đó, D’Xavier và Box Gaming có vẻ là những ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch lần này vì màn trình diễn của họ khá tốt trong ngày 1 và ngày 2.

Ngày 1

PMPL ngày 1
Credit: PUBG Mobile Esports Việt Nam

Ngày 2

Credit: PUBG Mobile Esports Việt Nam

Ngày 3

Credit: PUBG Mobile Esports Việt Nam

XEM THÊM: Thần Trùng: Tựa game kinh dị 100% Việt Nam ấn định ngày ra mắt