Giải đấu PMWI 2022 là một giải đấu với nhà tài trợ là Sony Xperia và Gamers8 Esports với tổng giá trị giải thưởng lên tới 3 triệu USD (gần 70 tỉ đồng). Đây được xem là một số tiền cực kì lớn cho một tựa game Esports và đặc biệt là đối với PUBG Mobile – khi mà nó đã đi qua khoảng thời gian đỉnh cao, đình đám nhất của mình.

Giải đấu sẽ được tổ chức tại thủ đô của Ả Rập Saudi và diễn ra trong tháng 8, cụ thể là từ 11/8 sẽ bắt đầu khởi tranh với 2 giai đoạn là week 1 và week 2. Trong đó, week 1 sẽ là giải đấu chính với giá trị giải thưởng là 2 triệu USD theo thể thức cũ và week 2 sẽ có giá trị giải thưởng là 1 triệu USD với thể thức mới và chỉ có top 5 team đấu của giải chính được tham gia.Theo đó, BOX Gaming chính là đội tuyển đại diện cho Việt Nam đi tham dự giải đấu ONLAN lớn nhất của PUBG Mobile. Họ không chỉ mang theo ý chí chiến đấu của mình mà còn mang trên vai niềm hi vọng của các fan hâm mộ PUBG Mobile nói chung và BOX Gaming nói riêng.

HIện tại, chỉ còn 2 ngày nữa là diễn ra giải đấu và hôm qua ngày 8/8, các thành viên của BOX Gaming đã chính thức đáp chuyến bay xuống Saudi Arabia và có cho mình 3 ngày để luyện tập trước khi PMWI 2022 chính thức diễn ra.

PMWI 2022

XEM THÊM: D’Xavier thống trị tuần một giải đấu PMPL VN Mùa Thu 2022