Một người chơi LMHT đã đưa ra một pha call như đánh cược trong một trận đấu xếp hạng đơn của mình, đó là thi đẩy trụ, xem ai sẽ là người hạ gục trụ nhà chính của đối phương trước tiên.

Trong một đoạn clip được đăng lên Reddit vào đầu ngày hôm nay, một người chơi Liên minh đã sử dụng sức mạnh của Kayle ở cuối game được nâng cấp hoàn toàn ở lv16 để đẩy các đợt lính và tự mình đẩy thẳng vào nhà chính của đội đối phương, giành chiến thắng trong cuộc đua đẩy trụ với bốn người khác ở phía bên kia của bản đồ.

Khi đoạn clip bắt đầu, người chơi Kayle kiên nhẫn chờ đợi trong một bụi cây ở đường dưới khi để cố gắng bắt lẻ Graves, sau đó giao chiến với nhau trong một thời khoảng thời gian theo kiểu một chọi một. Người chơi Kayle dễ dàng khiến Graves đối phương nằm xuống một cách dễ dàng, nhưng lượng máu lại còn rất ít, buộc người chơi Kayle phải quyết định xem họ có nên biến về hay không.Nhìn thấy căn cứ của họ đang bị bao vây và ba đồng đội đã ngã xuống trước đội đối phương, người chơi Kayle quyết định tiếp tục đẩy lẻ qua đường dưới. Với lượng lính đã ở trên đường, nó sẽ là một phát tiến thẳng trực tiếp vào trụ nhà chính.

Khi người chơi Kayle di chuyển về phía trụ cuối cùng của họ, đội đối phương tiếp tục tấn công căn cứ bên màu đỏ, tự tin nhắm tới một chiến thắng gần như nắm chắc phần thắng. Rất nhiều dấu chấm hỏi được ping lên Kayle nhưng, anh chàng này đã quyết định làm một ván bài đánh cược, chọn đẩy nhà thay vì def nhà.

Khi đến trụ nhà chính của đội đối phương, Kayle late game đã giúp họ phá hủy hai trụ trong vòng vài giây. Trong khi đó, ở phía bên kia của bản đồ, những người chơi đối phương đã hạ gục tất cả đồng đội của Kayle, khiến nhà của Kayle trở thành “vườn không nhà trống”.

Rất may, khoảng thời gian tiêu diệt đối phương thay vì tấn công vào tòa Nexus bị delay đã giúp người chơi Kayle có đủ thời gian để giành chiến thắng trong ván đấu. Trong khi nhà chính của Kayle chỉ còn lại khoảng năm phần trăm HP vào thời điểm phân thắng bại của trò chơi trên toàn bản đồ.

XEM THÊM: VNG sẽ chính thức phát hành Play Together tại Việt Nam, game thủ nhận nhiều ưu đãi khi ‘chuyển nhà’