Bản hợp đồng bom tấn đầu tiên trong giai đoạn tiền mùa giải 2023 của khu vực VCS đã chính thức được công bố.

Khoảng thời gian gần đây, trong những buổi livestream của ngài Ren – người vừa gia nhập SBTC với vai trò tân HLV trưởng, khán giả đã vô tình nhìn thấy bóng dáng rất đỗi quen thuộc của tuyển thủ top đầu VCS một thời Slayder tại gaming house của những chú gà hồng.

Nhiều lời đồn đoán được tung ra trên khắp các trang mạng xã hội về hành động “tắm ké” hài hước của chàng xạ thủ gội cội này, thế nhưng cả 2 bên vẫn quyết định giữ im lặng cho đến tận ngày hôm nay.Slayder đầu quân cho SBTC Esports trong mùa VCS 2023

Slayder Ren SBTC Esports VCS 2023
Credit: SBTC Esports

Đạt top 3 thách đấu máy chủ Việt Nam khi mới chỉ 15 tuổi, Slayder từng nổi lên như một hiện tượng từ những ngày còn ở Sky Gaming Daklak – đội tuyển do chính Optimus dẫn dắt năm nào.

Sau khi được Team Flash mua lại, sự nghiệp của chàng xạ thủ đi lên như diều gặp gió. Anh từng có cho mình 2 chiếc cúp VCS liên tiếp trong sự nghiệp, với màn trình diễn tuyệt vời ở hầu hết mọi mùa giải từng tham gia.

Song, trong 2 năm gần đây, những gì mà Slayder làm được là không nhiều, điển hình như việc cùng Genius Esports đứng cuối bảng xếp hạng VCS Mùa Hè 2022 với thành tích đáng quên 2-12.

Giờ đây, với kinh nghiệm và bản lĩnh của một cựu vương, Slayder tỏ ra là mảnh ghép vô cùng phù hợp cho SBTC ở thời điểm hiện tại, khi mà đội tuyển này dường như không có ý định đẩy Vinboiz lên đánh chính.

Hiện tại, có đến 3 tuyển thủ chủ chốt của SBTC ở mùa giải trước đang hết hạn hợp đồng là Palette, DNK và đường trên siêu sao nPer. Thế nhưng nhiều ý kiến cho rằng cả 3 vẫn sẽ tiếp tục gắn bó với đội ít nhất là thêm một năm nữa.  

Đây được xem là quả bom tấn đầu tiên mà đoàn quân “tam kê” công bố trong giai đoạn tiền mùa giải. Theo chia sẻ của HLV Ren trong buổi livestream ra mắt trước đây, ý định của ngài và tập thể SBTC là đem về những “con bài tẩy” chất lượng nhất cho tổ chức, và Slayder chắc chắn sẽ không phải là cái tên mới duy nhất trong danh sách đội hình của họ vào mùa giải 2023.

Hãy cùng chờ đón diễn biến của thị trường chuyển nhượng trong giai đoạn tới nhé!

XEM THÊM: Hợp đồng của Faker vừa hết hạn, 2 ông lớn LCS liền nhảy vào cuộc ‘tranh giành’ Quỷ Vương