Chỉ còn ít ngày nữa cho đến 20/5, nội dung LMHT sẽ được khởi tranh ở SEA Games 31. Đây cũng là tựa game Esports được rất nhiều người trông chờ, nhất là anh em trong cộng đồng LMHT Việt Nam. Bởi lẽ, LMHT chính là bộ môn được nhiều fan hâm mộ kì vọng sẽ có cơ hội giành HCV lớn nhất, khi mà VCS dường như đang khá “out trình” Đông Nam Á.

Tuy nhiên, mọi sự chú ý của chúng ta lại không va vào bất kỳ tuyển thủ nổi tiếng hay kỹ năng cao nào cả. Điều đáng chú ý nhất trong ngày ra mắt hôm nay lại chính là ở đội tuyển Lào với bóng dáng của một nữ nhi đi đường giữa POUPAENG.Theo tìm hiểu của ONE Esports, điều này không hề vi phạm luật thi đấu của SEA Games 31 bộ môn LMHT. Không có bất kỳ qui định nào về giới tính của các tuyển thủ và cũng nội dung LMHT cũng không phân chia ra các nội dung nhỏ hơn như đồng đội nam/nữ, cá nhân,….

Với nhan sắc dịu dàng, hiền thục và nụ cười tỏa nắng của mình, nữ tuyển thủ POUPAENG dự là sẽ đốn tim khá nhiều tuyển thủ nam khác. Nếu mà các chàng trai có “lỡ” khiến cô nàng ngợp thì thực sự đó là một anh chàng không biết “thương hoa tiếc ngọc” gì cả.

POUPAENG dự sẽ là đối thủ của “ngài Phê” đến từ phía GAM Esports – đại diện của Việt Nam. Dù không có thông tin gì nhiều về kỹ năng của nữ tuyển thủ này nhưng cư dân mạng vẫn phải có đôi chút lời bông đùa với Levi và Kati. “Với nhan sắc xinh xắn dễ thương như vậy thì cả Levi lẫn Kati có lẽ sẽ bỏ mặc cả Đường Dưới lẫn Đường Trên mất thôi” – một fan hâm mộ LMHT chia sẻ.

Credit: VCS
POUPAENG đời thường không váy vóc hay phấn son cũng rất có dáng dấp của 1 game thủ.

XEM THÊM: Faker nhắn nhủ RNG và G2: ‘Họ là những nhà vô địch nhưng chúng tôi còn hơn cả nhà vô địch’