Riot Games gần đây đã tiết lộ cho người hâm mộ một bản cập nhật nhanh về quá trình phát triển của tựa game đối kháng dựa trên vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại của mình – Project L.

Trong nhật ký phát triển gần đây, nhà sản xuất điều hành Tom Cannon đã chia sẻ chi tiết về cách tăng doanh thu của trò chơi. Cũng giống như các trò chơi nhiều người chơi khác của Riot như LMHT và Valorant, Cannon xác nhận rằng Project L sẽ là tựa game miễn phí.

Nhà sản xuất điều hành Project L Tom Cannon cho biết đây là tựa game free-to-play

Cannon đang dồn hết tâm huyết làm việc cùng với đội ngũ chuyên gia FGC và những người hâm mộ tận tâm cống hiến cho FGC. Khi đưa ra quyết định cho Project L, nhóm hoạt động với một triết lý duy nhất – “Nếu chúng tôi không thích, chúng tôi sẽ không làm”.

“Chúng tôi muốn bạn có thể chơi, bất kể bạn sống ở đâu, trình độ kỹ năng của bạn là bao nhiêu hay số tiền bạn phải chi cho một trò chơi” – anh nói.

Ngoài khía cạnh F2P, các nhà phát triển đã không tiết lộ tính năng kiếm tiền trong trò chơi. Nhìn vào các tựa game trước của họ, có khả năng tướng và vật phẩm trong trò chơi sẽ được cung cấp cho người chơi thông qua các sự kiện nhỏ.Illaoi là chiến binh mới nhất trong tựa game đối kháng LoL sắp tới

Illaoi Project L
Credit: Riot Games/ Screenshot by ONE Esports

Riot Games cũng chào đón Illaoi là chiến binh thứ sáu trong danh sách các chiến binh của trò chơi đối kháng. Trong khi các nhân vật khác bị trêu chọc trong các bản giới thiệu về hoạt ảnh và giao diện, Kraken Priestess đã có một bài đăng trên blog đầy đủ giải thích việc đưa cô ấy (Illaoi) vào vai một nhân vật trong trò chơi chiến đấu.

Với 160 vị tướng Liên Minh Huyền Thoại để lựa chọn, đội sẽ trải qua một quá trình kỹ lưỡng để tìm ra ai phù hợp nhất trong giai đoạn 2.5D. Các nhà thiết kế, nhà văn tường thuật, nghệ sĩ ý tưởng và hoạt hình – viết tắt là DNA – làm việc cùng nhau để tìm ra hướng đi cho mỗi vị tướng nhất định.

Khi nói đến Illaoi, cả đội đã nhìn thấy cơ hội để nâng cao sự hiện diện của vị tướng và phong cách chiến đấu độc đáo của cô.

Thay vì một thanh kiếm hay rìu đơn giản, Illaoi sử dụng tạo tác Tiên Tri Thượng Thần và các xúc tu tinh linh để hạ gục đối thủ. Nhà làm phim hoạt hình chuyên nghiệp Guk Yun “Yunscoming” Kwon thậm chí còn làm việc với một quả tạ để nghiên cứu chuyển động khi lắc lư xung quanh một thần tượng vàng.

Với thông báo này, người hâm mộ có thể yên tâm rằng đội Project L đang làm việc chăm chỉ để mang đến một trò chơi đối kháng tuyệt vời. Cannon và nhóm phát triển của anh ấy sẽ trở lại để bổ sung thêm một bản cập nhật nữa vào cuối năm nay.

Bạn có thể xem video dưới để theo dõi tiến trình phát triển:

XEM THÊM: Phỏng vấn độc quyền SofM: ‘LCK không hề yếu đi’