Tuần 2 của LCK Mùa Hè 2022 xuất hiện một màn trình diễn vô cùng tuyệt vời của Gen.G Lehends trên sân với con bài dị Singed.

Son “Lehends” Si-woo được biết đến với những lựa chọn độc lạ ở vai trò hỗ trợ, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi người đồng đội của Ruler lại mang một vị tướng tank nhưng lại vô cùng khó chịu khi “nhả độc” liên tục trong trận đấu của Gen.G với DWG KIA.

Lehends với Singed có vẻ sẽ trở thành tâm điểm trong trận đấu ngang tài ngang sức giữa hai đội này. Anh ấy đã mang vị tướng này trở lại tại LCK Mùa Xuân 2022 trước DWG KIA, sử dụng Hất và Keo Siêu Dính làm công cụ để khóa chặt và ép góc đối phương trong giao tranh.

Gen.G Lehends cướp Baron để giành chiến thắng trong ván một

Trong ván một, Lehends đã mang về một ván thắng cho Gen.G trong công cuộc tranh chấp Baron vào cuối trận.

Khi DWG KIA tập trung vào việc hạ gục con Baron, Lehends, sử dụng Sách Phép, đổi Thiêu Đốt thành Trừng Phạt và kiên nhẫn chờ đợi bên ngoài hang Baron. Khi con Baron còn ít máu, người chơi Singed chỉ cần nhẹ nhàng bước vào và cướp con Baron bằng một Trừng phạt đúng lúc.

Ở vị trí đằng sau bức tường của hang Baron, Choi “Doran” Hyeon-joon’s Gangplank gây sát thương chí mạng bằng Thùng Thuốc Súng của mình và thậm chí hạ gục luôn cả Seo “deokdam” Dae-gil với Xayah. Zeri của Park “Ruler” Jae-hyuk đã “dọn game” bằng cách săn lùng những người còn lại của DWG KIA để có một pha Quadra kill đẹp mắt.

Sau con Baron, Gen.G xông thẳng vào căn cứ của DK từ đường trên và phá hủy nhà chính để giành lấy chiến thắng đầu tiên trong ván đấu.

Tuy nhiên, kết quả đó chưa được chắc chắn. Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Lehends nói rằng bản thân thực sự khá run khi cướp được Baron vì anh chưa bao giờ sử dụng Trừng Phạt với Sách Phép.DWG KIA bị Singed làm chậm, “trúng độc” và bị hất liên tục

Trong ván ba, Lehends đã chọn Singed như một lựa chọn nhằm đối đầu với Yuumi của DWG KIA. Khi được hỏi tại sao anh lại chọn Dược Sĩ Điên, nhưng câu trả lời của anh lại khá mơ hồ.

“Thực ra đã có một số thứ được chuẩn bị và luyện tập trước. Tôi muốn mang lại cơn ác mộng cho DWG KIA một lần nữa với Singed, vì vậy tôi đã chọn vị tướng này. Tôi luôn sẵn sàng cho lựa chọn đó,” Lehends chia sẻ với Inven Global.

Vào phút thứ 17, Lehends dụ Kim “Canyon” Geon-bu với Volibear và Kim “Kellin” Hyeong-gyu với Renata Glasc ra khu vực sông. Trong khi phần còn lại của Gen.G đang tập trung tiếp cận, Hỗ Trợ của Gen.G với Singed đã đặt Keo Siêu Dính trúng ngay trên bộ đôi của DWG KIA và làm chậm họ.

Gen.G Lehends
Credit: LCK

Sau khi kích hoạt Thuốc Hóa Điên và hất Kellin ngược trở lại đồng đội của mình để tiêu diệt, Lehends chạy qua “ngã 3” gần mid ở trong rừng bằng Phun Khói Độc, gây sát thương và làm chậm các thành viên DWG KIA còn lại. Cả đội đã rời khỏi cuộc chiến với bốn điểm hạ gục và một con rồng.

Gen.G cuối cùng đã kết thúc ván ba bằng cách bắt đầu một cuộc giao tranh tổng bên trong căn cứ của đối phương. Sở hữu linh hồn Rồng Nước và dẫn trước 9.000 vàng, Lehends và đội của anh ấy đã hạ gục DWG KIA để giành chiến thắng, sau đó phá hủy Nhà Chính để giành chiến thắng với kết quả 2-1.

Sau màn trình diễn đó, Lehends đã được trao giải POG (Player of the Game), người chơi hỗ trợ đầu tiên sở hữu POG tại LCK Mùa Hè 2022. Hỗ trợ của Gen.G nói rằng anh ấy rất vui vì họ đã giành chiến thắng, nhưng không quá vui mừng về giải thưởng POG với Singed vì hắn ta không phải là một tướng hỗ trợ điển hình.

Theo dõi LCK qua YoutubeTwitch chính thức để cập nhật thông tin và kết quả trận đấu.

XEM THÊM: LMHT: Hé lộ bộ chiêu thức của tướng Xạ thủ mới Nilah – Hiện Thân Của Niềm Vui