Ngày hôm qua, Saigon Buffalo đã có chiến thắng thứ 2 trong khuôn khổ giải đấu MSI 2022 trước Team Aze – đội tuyển đại điện khu vực Mỹ Latinh. Đối đầu với một đội tuyển không được đánh giá cao hơn mình, SGB dễ dàng hủy diệt Aze để củng cố thêm khả năng bước tiếp vào vòng trong của mình.

Trận đấu bắt đầu với liên tục là những pha giao tranh nhỏ lẻ nổ ra giữa 2 bên. Với lối đánh chủ động và khả năng “pk” thượng thừa, SGB hoàn toàn hủy diệt Team Aze ngay từ giai đoạn đi đường. Chỉ sau 21 phút thi đấu, Bầy Trâu đã khiến đối phương phải thở “oxi” trước lối chơi hung hăng của mình.

Với chiến thắng này, SGB đang chứng tỏ họ thực sự là ứng cử viên sáng giá cho vị trí thứ 2 tại bảng đấu của mình. Trong các trận đấu sắp tới, những đối thủ của Bầy Trâu sẽ tìm hiểu kỹ lại lối chơi của đội nên chỉ cần một sai lầm nhỏ cũng có thể khiến SGB phải gục ngã. Tuy vậy, sau 3 ngày thi đấu vừa rồi, đội tuyển đã hoàn toàn trưởng thành hơn cũng như chắc tay hơn nên người hâm mộ vẫn có thể tin vào việc SGB sẽ vượt qua vòng bảng tại kỳ MSI lần này.Chàng phiên dịch viên thông thạo 7 khiến cộng đồng LMHT phải trầm trồ

Sau trận đấu ngắn ngủi vừa rồi, người hâm mộ lại bắt gặp hình ảnh quen thuộc khi một lần nữa chàng phiên dịch viên thông thạo 7 “tái xuất giang hồ” sau 3 năm vắng bóng. Kết thúc ván đấu mà ai cũng biết trước kết quả, cộng đồng LMHT lại được phen cười hả hê trước màn cứu nguy Trần “BeanJ” Văn Chính trong cuộc phỏng vấn.

phiên dịch viên thông thạo 7
Cộng đồng LMHT Việt Nam được dịp hả hê khi gặp lại “chàng trai năm ấy” (screenshot by ONE Esports)

Với những ai còn chưa rõ, nam phiên dịch viên sinh năm 2000 này có tên Phan Hoàng Dũng. Anh cũng chính là người từng “gánh” Meliodas trong cuộc phỏng vấn tại kỳ MSI 2019. Chỉ với câu “ừmmm ờ ờ ờ” từ Meliodas và vừa rồi là BeanJ, Dũng đã biến hóa những từ ngữ này thành một đoạn phiên dịch hoàn hảo tới MC quốc tế. Tại kỳ MSI lần này, Dũng tiếp tục đồng hành với đội tuyển mà anh từng hỗ trợ ngày nào để lại một lần nữa có màn cứu thua trông thấy tại buổi phỏng vấn dở khóc dở cười này.

Cùng một đội tuyển và cùng là vị trí Rừng (screenshot by ONE Esports)

Trở lại kỳ MSI 2022, chàng phiên dịch viên thông thạo 7 sẽ khiến cộng đồng VCS phải háo hức đón chờ những buổi phỏng vấn của SGB sau các trận đấu. Với những lần “gánh” tuyển thủ như này, người hâm mộ lại được dịp giải trí trước những màn phỏng vấn “có một không hai” đến từ Bầy Trâu.

Người đọc có thể xem chi tiết lại cuộc phỏng vấn của BeanJ tại đây.

Mọi thông tin chi tiết sẽ được ONE Esports liên tục cập nhật trong thời gian MSI 2022 diễn ra tại đây. Người hâm mộ có thể đón xem giải đấu tại kênh VETV7 hoặc LOL Esports.

XEM THÊM: Free Fire: HLV trưởng của đội tuyển Indonesia dè chừng sức mạnh của Việt Nam trước thềm SEA Games 31