Duan “Candice” Yu-Shuang – nữ MC thông thạo cả tiếng Anh lẫn tiếng Trung, đã trở thành gương mặt đại diện cho Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp Trung Quốc tại các sự kiện thể thao điện tử quốc tế trong vài năm qua.

Candice là một nữ MC dày dặn kinh nghiệm trên các chương trình phát sóng của Trung Quốc, cô còn sở hữu một lượng người theo dõi vô cùng đông đảo lên tới tận 5,6 triệu người theo dõi trên Weibo.

Chia sẻ trong một buổi phỏng vấn với ONE Esports, Candice đã có những chia sẻ hết sức chân thành về sự nghiệp của cô, một công việc đầy áp lực, phải di chuyển thường xuyên và đối mặt với không ít những thị phi từ cộng đồng.

Candice
Credit: LPL


Tuy khó khăn là thế nhưng vẫn luôn có những niềm vui nho nhỏ giúp Candice có thể giữ được đam mê và tâm huyết với nghề.

Trong ngày sinh nhật của cô hôm qua (23/10), trên trang Twitter chính thức của mình, cô nàng đã đăng tải một video khi mà Quỷ Vương Faker đến và chúc mừng sinh nhật cô. Cử chỉ thân mật này khiến cô cảm thấy cực kỳ vui mừng. Có lẽ, không có một món quà sinh nhật nào quý giá hơn khi được thần tượng của mình chúc mừng sinh nhật cả.

Không chỉ có thế, một điều đáng thú vị ở đây là cả nữ MC Candice và tuyển thủ HLE Deft đều có chung một ngày sinh nhật, đây chắc hẳn là điều mà ít ai chú ý đến. Trong buổi phỏng vấn với Deft, Candice cho biết cô sẽ luôn là một người ủng hộ anh “cho đến tận cuối cùng”.

Credit: Candice

Cô nàng MC xinh đẹp cũng được tổ chức một bữa tiệc sinh nhật nhỏ và chia sẻ những bức hình ngọt ngào đó với người hâm mộ. Có thể nói dù phải ăn sinh nhật xa người thân và gia đình nhưng bạn bè và đồng nghiệp xung quanh vẫn giúp Candice tận hưởng trọn vẹn những giây phút quý giá này.

Về phần các fan hâm mộ của Faker, những câu chuyện của anh cùng các nữ MC xinh đẹp vốn đã quá quen thuộc. Họ chỉ mong một lần được thấy Faker nói những lời yêu thương đó với một nửa thực sự thay vì nhận kết hôn với… LMHT hay chỉ coi những bóng hồng xung quanh như bạn bè bình thường.

Để chúc mừng sinh nhật cho nữ MC Candice, các bạn có thể theo dõi trang Twitter chính thức của cô tại đây.

XEM THÊM: LMHT: Gen.G Ruler lựa chọn IU sẽ là người hẹn hò ăn tối lý tưởng của mình