Mới đây, BTC LPL đã đăng tải đoạn video với tiêu đề “Crazy Is Our Game” nhằm tôn vinh 17 đội tuyển đang góp mặt tại giải đấu này. Trong đoạn clip ngắn, bộ nhận diện của từng đội được thiết kế dưới dạng 3D với dáng vẻ “cool ngầu” không khác gì các bộ phim điện ảnh bom tấn mà chúng ta hay xem thường ngày.

Biểu tượng của mỗi đội đã được đội ngũ sản xuất video cường điệu lên nhiều lần để người xem được chiêm ngưỡng rõ hơn vẻ đẹp của từng bộ nhận diện một. Ví dụ như FPX được “trang trí” thêm ánh hào quang rực lửa, còn AL là chú gấu trúc gợi cho người xem liên tưởng đến bộ phim “Kung Fu Panda”.Chiêm ngưỡng bộ nhận diện của 17 đội tuyển tham dự LPL

Trong số 17 biểu tượng của các đội tham gia LPL, 4 sinh vật huyền bí với dáng vẻ “oai hùng” sẽ là điều mà người xem để ý nhất. Hình ảnh Kỳ Lân huyền thoại – một Chimera trong thần thoại Trung Quốc xuất hiện với cặp sừng rực “lửa” giữa biển mây tương ứng với đội tuyển LNG.

Được tài trợ bởi một nhãn hàng về ớt cay tại Trung Quốc nhưng biểu tượng LGD là một con rồng đang quay đầu nhìn thẳng vào người xem. Tạo hình này cũng khá chi tiết bởi nếu soi kỹ, ta cũng thấy được lớp vẩy và gai được trải dài từ đầu xuống thân.

Một vài logo của đội khác thì được tái hiện lại theo loài người. Bộ nhận diện của Top Esports là chiếc mũ được đội bởi nhân vật khá giống với vóc dáng của Pantheon. Còn về JDG, “hiện đại hóa” là từ ngữ để chỉ về thiết kế của họ, một người máy với tạo hình như Gundam sẵn sàng hủy diệt những kẻ nào dám ngáng đường mình.

Biểu tượng của RNG khá đơn giản khi chỉ là ngai vàng sáng chói, hình ảnh này cũng gợi nhắc đến chiếc ghế trong phim Game of Thrones. Tuy vậy, quán quân MSI 2022, cũng đã vô địch giải đấu này đến 3 lần trong suốt lịch sử thành lập. Dường như hình ảnh ngai vàng kia như kêu gọi những kẻ thách thức đến đánh bật vị vua khỏi chiếc ghế quyền lực. Liệu Binh Đoàn Hoàng Gia có thành công bảo vệ ngôi vương LPL hay sẽ bị đẩy khỏi cuộc chiến cho chiếc cúp mùa Hè 2022?Người đọc có thể tải ảnh về làm hình nền máy tính tại đây.

XEM THÊM: Cập nhật vòng bảng LPL Mùa Hè 2022: Lịch thi đấu và kết quả mới nhất