Chiều qua (17/01), RNG có trận đấu thứ 2 tại vòng bảng LPL Mùa Hè 2023 đụng độ Invictus Gaming. Những tưởng RNG sẽ có một trận đấu bùng nổ trước các đại diện trẻ tuổi từ iG, nhưng không! Binh đoàn hoàng gia đã có một ngày thi đấu cực kỳ tệ hại đồng thời nhận kết quả thua 0-2 trước Invictus Gaming.

Khác với lối chơi lả lướt và chuẩn chỉ trong cuộc đụng độ với OMG trước đó, RNG trong ngày thi đấu hôm qua hoàn toàn bạc nhược. Wei gần như mất tích trong khu rừng và để cho gideon tạo ra lợi thế cực lớn cho iG.

Khi thế trận rơi vào tay của các tuyển thủ trẻ iG, họ đã nhanh chóng tạo nên một quả cầu tuyết cực lớn xuống khu vực đường dưới. Trong khi đó, GALA – Bunny lại không đạt được phong độ ổn định như bộ đôi Ahn – Wink. Cũng vì thế mà bộ đôi đường dưới RNG nhanh chóng bị bộ đôi trẻ Ahn – Wink huỷ diệt. Khi trận đấu hoàn toàn bị mất khỏi tay RNG, Wei và đồng đội nhận một kết quả đắng cay 0 – 2 trước iG.iG 2023 LPL

Thời điểm hiện tại, iG không còn là iG của những năm 2019, cựu vương CKTG 2019 chỉ còn lại những cái tên mới và cực trẻ tuổi. Những cái tên kỳ cựu đã rời bến đỗ này từ những mùa giải trước, việc RNG để thua iG một cách bạc nhược là khó có thể chấp nhận được.

Được biết, cái tên gây ấn tượng mạnh mẽ với người hâm mộ LPL nhất chính là YSKM – người chơi đường trên của iG. Anh chàng này có lối chơi rất “bất cần đời” cùng biệt danh là “You Should Know Me”. Trả lời phỏng vấn sau chiến thắng RNG, YSKM nói: “Mình muốn mọi người trên toàn thế giới đều biết đến mình và thực sự muốn đối đầu với TheShy và vượt qua anh ấy. Mình sẽ bảo vệ di sản của IG.”

Người hâm mộ có thể theo dõi kết quả và lịch thi đấu tại đây. Ngoài ra các trận đấu cũng được trực tiết trên các trang YouTube và Twitch chính thức của LPL. Hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển bạn yêu thích nhé!

XEM THÊM: LPL Mùa Xuân 2023: Chiến thuật ban/pick giống mùa trước một cách kỳ lạ dù meta Tiền Mùa Giải đã thay đổi