Giải đấu LPL Mùa Xuân 2023 vừa có trận đấu mở đầu vào ngày hôm qua với màn ra mắt của Ruler tại giải đấu khắc nghiệt nhất nhì cộng đồng LMHT. Anh chàng đã gây ấn tượng với người xem bằng màn trình diễn vô cùng xuất sắc. Tuy nhiên, đó không phải là thứ mà cộng đồng LMHT “săn lùng” nhiều nhất trong thời gian qua. “in4” của cô nàng caster Kitty có lẽ mới là thứ mà anh em cần nhất trong lúc này.

Ngay khi vừa xuất hiện trên sóng trực tiếp, cô nàng đã khiến nhiều anh em viewer trên kênh chat của LPL English chao đảo. Với chất giọng dễ thương, cách phát âm chuẩn cùng với gương mặt và ngoại hình thu hút người xem, cô nàng thực sự gây ấn tượng cho rất nhiều người. Mặc cho đa số các caster trong ngành Esports là nam giới, cô nàng lại chính là một trong những “bóng hồng” hiếm hoi và đem đến một làn gió mới cho các trận đấu.Kitty được nhận xét là một trong những nữ Caster nóng bóng nhất của làng LMHT. Cô nàng là người Úc gốc Trung, trước đó là caster của giải đấu LCO và là một gamer chính hiệu khi thường xuyên đạt Thách Đấu tại máy chủ OCE. Vì thế, ngoài sắc đẹp, cô nàng còn có lượng kiến thức chuyên môn vô cùng lớn và chính xác.

Bên cạnh đó, với ngoại hình ưa nhìn, cô nàng cũng tự tin khoác lên mình những bộ cánh nóng bóng đốt mắt người xem cũng như là những bộ độ cosplay để chiều lòng người hâm mộ của LMHT. Dự là trong tương lai, cô nàng sẽ trở thành một trong những caster nổi tiếng vì phù hợp với phần lớn sở thích của người xem.

XEM THÊM: LPL Mùa Xuân 2023: Ruler trong màu áo JDG đã có màn ‘chào sân’ hoàn hảo nhất