Giải đấu MSI 2022, diễn ra ở Busan – Hàn Quốc, vừa bước qua giai đoạn vòng bảng sau 6 ngày thi đấu vô cùng căng thẳng. Nổi bật với màn trình diễn của Faker và đàn em T1.

Ngày thi đấu thứ 6 cũng là ngày diễn ra lượt trận thứ hai của bảng A, trong đó, đại diện của LCK là T1 đã kết thúc vô cùng mạnh mẽ với thành tích toàn thắng 6 – 0 hoàn hảo. Lee “Faker” Sang-hyeok cùng đàn em của mình tiến vào vòng Hỗn Chiến cùng với 5 đối thủ khó nhằn khác là SGB ở bảng A và 4 đội ở bảng B và C.

T1 sẽ sớm được va chạm với các đối thủ xứng tầm khác – những kẻ được cho là có thể cản bước được T1, gồm RNG và G2 với thành tích toàn thắng lần lượt là 6 – 0 và 8 – 0. Ba đội giống như là một cuộc chiến của 3 cực, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng màn trình diễn vô cùng mãn nhãn trên sân khấu. Khán giả sẽ được chứng kiến 6 đội “tàn sát” nhau hai lần trong suốt giai đoạn vòng Hỗn Chiến diễn ra.T1 Faker mạnh dạn khiêu khích đối thủ trước khi vòng Hỗn Chiến diễn ra

Sau khi T1 chắc suất sau 6 ngày thi đấu, Faker đã có những chia sẻ về suy nghĩ của mình về G2 Esports và Royal Never Give Up trong buổi phát sóng chính thức của giải đấu.

“Tất nhiên, hai đội đó là nhà vô địch ở mỗi khu vực của họ. Tôi biết rằng họ rất mạnh, nhưng rõ ràng, tôi nghĩ chúng tôi hơn họ một bậc nên đây sẽ là một trận đấu khá là thú vị, ”Faker nói.

Trong khi Li “Xiaohu” Yuan-Hao của RNG đã tiến bộ về nhiều mặt kể từ lần đổi đường gần đây của anh ấy từ đường trên xuống đường giữa, thì Faker cảm thấy khá hứng thú khi được đối đầu với anh ấy, với quan điểm rằng anh ấy cũng đã phát triển hơn với tư cách là một tuyển thủ.

Mọi thứ dần trở thành “tư thù” cá nhân hơn một chút khi nhắc đến G2 Esports và siêu sao đường giữa Rasmus “CaPs” Borregaard Winther của họ. Lần xuất hiện cuối cùng tại MSI 2019 của T1 đã bị hạ gục bởi trận thua đáng tiếc 3-2 ở trận bán kết trước đội LEC, những người cuối cùng đã lên ngôi vô địch MSI 2019.

Với việc cả hai đội đều đã trở lại MSI, Faker đã sẵn sàng phục thù và chứng tỏ T1 mạnh như thế nào trên đấu trường toàn cầu.

“Tôi muốn cố gắng hết sức để đảm bảo một chiến thắng trong trận đấu với G2 sắp tới. CaPs đang thi đấu rất xuất sắc và tôi rất mong có được một trận tái đấu với anh ấy, ”Faker nói.

Chỉ bốn trong số sáu đội trong Giai đoạn Rumble sẽ chuyển sang vòng loại trực tiếp.

XEM THÊM: Saigon Buffalo – Tia chớp sáng lòa rạch phá bầu trời MSI ảm đạm