Tại giai đoạn Tiền Mùa Giải 2023 vừa qua, Riot Games đã thông báo thay thế sự kiện thường niên All-star bằng sự kiện mới kéo dài 2 ngày mang tên 2023 Season Kickoff (Khởi động Mùa giải). Đây sẽ là sự kiện mới này nhằm xem trước mùa giải 2023 và giới thiệu những tuyển thủ đáng chú ý, đồng thời mang đến cho người hâm mộ những trải nghiệm đầu tiên của Mùa giải 2023 trên bản đồ Summoner’s Rift.

Chúng ta sớm được biết về 2 đội trưởng của trận showmatch LCK Season Kick-off 2023 chính là Faker và Deft. Hai đội trưởng này cũng đã tìm được đồng đội cho mình. Tại LCK, mỗi một đội chỉ được phép có 1 tuyển thủ tham gia Season Kick-off.

Tuy nhiên, tại VCS do số lượng các đội không đủ để lấy mỗi người một đội như tại LCK nên BTC VCS đã thông báo có 10 tuyển thủ đại diện bao gồm cả 2 đội trưởng là Artemis và Captain Levi.

LMHT VCS
Credit: VCS

Bên cạnh 2 đội trưởng Artemis và Captain Levi, 8 tuyển thủ bao gồm: Artifact, Shogun, Glory, Hasmed, Palette, Kiaya, Taki và DNK cũng sẽ cùng tham gia hành trình ghi dấu tại Season Kick-off. Dàn tuyển thủ cực kỳ tài năng này hứa hẹn sẽ mang đến những pha giao tranh nảy lửa và vô cùng mãn nhãn. Hiện đội hình chính thức vẫn chưa được BTC VCS công bố!Với lần đầu ra mắt khán giả, bên cạnh thể thức thi đấu BO3 thường gặp, VCS Season Kick-off 2023 sẽ mang tới một thể thức thi đấu mới lạ. Hai đội thi đấu sẽ không cần cấm tướng, đổi lại họ cũng sẽ không được lựa chọn tướng đã pick ở game trước. Tất cả các trận BO3 sẽ được đánh trên bản đồ Summoner’s Rift.

Credit: VCS

Hiện tại, LMHT Việt đang trong quá trình chuyển đổi từ Garena về với “nhà chung” Riot Games. Quả trình chuyển đổi dữ liệu sẽ hoàn tất trong vài ngày tới với ngày mở cổng server Riot Games vào ngày 06/01. Trong khi đó, VCS Season Kick-off sẽ diễn ra vào ngày 10/01 tới đây.

XEM THÊM: [Độc quyền] TK Nguyễn chơi lớn cùng GAM trong năm 2023: Sẵn sàng đầu tư HLV ngoại, mở rộng thi đấu game mobile