Tại phiên bản LMHT 12.3, Ahri đã được Riot Games làm lại để trở thành một phiên bản tốt hơn. Điều này đã giúp nàng Cửu Vỹ trở thành một trong những hot pick ở khu vực đường giữa. Nếu ở phiên bản LMHT 12.2, cô nàng này chỉ đạt 50,77% tỷ lệ thắng với chỉ 4,2% tỷ lệ pick rate thì tiến đến phiên bản LMHT 12.3, con số đã là 52,75% tỷ lệ thắng với 16,7% tỷ lệ pick rate.

Ahri mới nhận đợt làm lại từ nột tại, chỉ số cơ bản cho đến bộ chiêu thức cũng có những chỉnh sửa. Mục tiêu của những đợt nâng cấp và giảm sức mạnh này là để “làm cho các phép thuật của Ahri tốt hơn, linh hoạt hơn khi sử dụng trong giai đoạn đi đường”. Và tính đến thời điểm hiện tại, cô nàng này đã trở thành một trong những vị tướng mạnh nhất ở xếp hàng đơn.

Hãy cùng ONE Esports tìm hiểu về những cái tên có đủ khả năng khắc chế nàng Cửu Vỹ này nhé!

Qiyana

Credit: Riot Games

Sở hữu tỷ lệ thắng khi đối đầu với nàng Cửu Vỹ lên 50,27%, Qiyana là một sát thủ cơ động và đủ khả năng né tránh bộ chiêu thức linh hoạt của Ahri. Qiyana hoàn toàn có thể vượt qua giai đoạn đi đường một cách dễ dàng như sự cơ động của bản thân. Vị tướng này cũng có thể thu hẹp khoảng cách giữa cô ấy và Ahri để quấy rối Cửu Vỹ.

Veigar

Credit: Riot Games

Người chơi hoàn toàn có thể sử dụng Veigar để khắc chế nàng Hồ Ly. Bộ chiêu thức của gã Quỷ Lùn vừa có thể cấu rỉa từ xa lại có chiêu thức để né tránh sự tiếp cận của Ahri. Tuy nhiên, Veigar phải chấp nhận chơi kèo dưới với nàng Cửu Vỹ khi cô đạt cấp độ 6 và chờ tăng tiến sức mạnh về cuối trận. Veigar hiện đang có tỷ lệ thắng 50,24% trước Ahri.Katarina

Credit: Riot Games

Katarina hiện có tỷ lệ thắng là 50,08% trước Ahri. Cô nàng này có thể dồn dame nhanh và khó bị Cửu Vỹ sốc chết.

Akshan

Credit: Riot Games

Bất chấp giai đoạn đi đường yếu, Akshan vẫn là một trong những vị tướng khắc chế tốt nhất cô nàng Hồ Ly. Akshan có thể dễ dàng trốn thoát khỏi Ahri nhờ chiêu E cùng với các đòn đánh tầm xa, Akshan cũng có thể cấu rỉa liên tục nàng Cửu Vỹ. Hiện tại, anh ấy có tỷ lệ thắng 49,83% trước cô nàng Hồ Ly này.

Talon

Credit: Riot Games

Talon là một vị tướng cực kỳ khó chịu nếu phải đối đầu, nhưng anh ta thậm chí còn khó chịu hơn khi bạn chơi Ahri. Với bộ chiêu thức của mình, Talon có thể dễ dàng thu hẹp khoảng cách giữa mình và đối thủ để sốc dame mục tiêu. Talon có tỷ lệ thắng 49,21% trước Ahri.

Bạn còn những bài đánh khắc chế Ahri nào? Hãy chia sẻ cùng ONE Esports nhé!

XEM THÊM: LMHT: Nhận chỉnh sửa từ Riot Games, Neeko khả năng cao sẽ trở thành một Hỗ trợ ở phiên bản 12.4