Như chúng ta đã biết, vào khoảng 6 tháng trước, cộng đồng LMHT Việt Nam đã có một phen “bùng nổ” khi có một tuyển thủ Việt Nam được tham dự LCK dù chỉ là giải đấu cho Challengers. Đây được xem như là cơ hội để các tuyển thủ trẻ có thể thể hiện bản thân tại đấu trường chuyên nghiệp cũng như là bàn đệm để mở ra con đường đi lên giải hạng 1 của Hàn Quốc.

TLong cũng vạy, anh chàng thực sự đã làm rất tốt với màn trình diễn và kỹ năng của mình, nhờ vậy đã có thể góp mặt vào trong giải đấu trẻ của LCK. Được xuất ngoại tại một khu vực có tính chuyên môn cao nhưng lại không chuộng ngoại binh như LCK thực sự là một điểm sáng cho VCS và tương lai sự nghiệp của tuyển thủ TLong.TLong ngày ra mắt đầu tiên tại LCK Challenger LMHT
Credit: BRION

Tuy nhiên, mới đây, chàng tuyển thủ trẻ của Việt Nam và đội tuyển BRION đã không còn cùng chung một hướng đi nữa. Quyết định dừng lại được chấp thuận bởi cả 2 phía. Chàng trai trẻ Đặng “TLong” Thành Long đã cố gắng rất nhiều và làm việc vô cùng chăm chỉ trong môi trường chuyên nghiệp suốt quãng thời gian qua. Tuy nhiên việc thi đấu ở môi trường cạnh tranh khắc nghiệt như LCK quả thực là khó khăn đối với TLong.

“TLong đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm và sẽ quay về Việt Nam. TLong mong sẽ được quay trở lại LCK. BRO muốn cảm ơn đến TLong vì những gì anh đã cống hiến và đam mê. BRO mong muốn có thể lại nhìn thấy TLong một lần nữa!” – fanpage chính thức của BRION trên Twitter chia sẻ.

XEM THÊM: LMHT: Hội ‘con ghẻ’ của Riot sắp có trang phục mới