T1 và Faker là cái tên nổi tiếng nhất cộng đồng LMHT thế giới. Phạm vi ảnh hưởng của T1 và Faker đã “vượt biên” ra khỏi làng LMHT, ảnh hưởng đến cộng đồng người yêu K-pop trên toàn thế giới. Ngôi vương CKTG 2023 cùng chặng đường 10 năm của Quỷ Vương vừa qua càng khiến cái tên T1 và Faker càng được biết đến rộng rãi hơn.

Minh chứng lớn nhất về tầm ảnh hưởng của nhà vua CKTG 2023 chính là việc có những bài viết về T1/Faker trong các group cộng đồng K-pop với độ thảo luận cao. Các fanpage về văn hóa, giải trí, tin tức hay K-pop cũng đồng loạt đưa thông tin liên quan và nhận được phản hồi rất tốt. Điều này cho thấy cách Faker/T1 truyền cảm hứng cũng như câu chuyện họ mang đến đã “chạm” đến người hâm mộ tốt như thế nào.

Credit: LCK

Mới đây, một trang fanpage của T1 lan truyền thông tin về việc nhà vua CKTG 2023 sẽ tới Việt Nam tổ chức fanmeeting và fansign. Thông tin này được đồn đoán do một tổ chức Esports tại Việt Nam thỏa thuận đưa nhà vua CKTG 2023 đến với người hâm mộ vào tháng 4 tại Hà Nội, ngay sau khi LCK Mùa Xuân 2024 kết thúc. Thông tin này ngay lập tức được lan truyền rộng rãi và gây “náo loạn” cả cộng đồng game thủ lẫn người hâm mộ T1.

Thông tin này được hàng loạt các trang fanpage không liên quan đến Esports đăng tải thông tin và nhận được lượt thảo luận vô cùng cao: • Ui giồi. Thế này thì xem các anh em với các chị em bên nào đông hơn nhé =))))
 • Có thật thì khi đó vội mua vé máy bay về á chời
 • Ý trời, phóng ra HN liền. Học vài câu tiếng Hàn để chào hỏi bé hổ thôi
 • Rồi rồi, mang cái xe lăn đi cho ngồi vào quán phở.
 • Mấy anh này mà về Hà Nội chắc vào quán phở người ta đuổi ra nhỉ?
 • Vl khéo cả Việt Nam kéo đến Hà Nội mất @@
 • Vé fs của bạn đang được đồn là 8m
 • Hóng được từ chiều rồi nhưng mà chỉ dừng ở mức hóng thôi chứ có đi được đâu =))
 • Bún chả Tcon 
 • Lmao T1 cũng kín lịch từ giờ tới cuối năm rồi nhiều khi không phải bên Việt Nam mà chính T1 bảo chỉ đi được giờ này ngày này thôi deal được thì đi không thì nghỉ nhé :)) mà đi off fanmeeting chứ có phải đi đánh giải hành xác hay gì đâu :))
 • Vl, quả OEG bạch mai á bác?

Thông tin này được rất nhiều người mong chờ bởi lượng fan hâm mộ tại Việt Nam của T1 không thua kém bất kỳ đất nước nào. Dẫu vậy, T1 vẫn chưa lên tiếng xác nhận về thông tin này. Hiện thông tin về lịch trình của T1 trong trường hợp đội tuyển này giành được vé tham dự MSI 2024:

 • Playoffs LCK Mùa Xuân 2024 kết thúc vào ngày 14/04.
 • MSI 2024 khởi tranh từ 01/05.
Credit: LCK

MSI 2024 sẽ bắt đầu khởi tranh với những khu vực vừa và nhỏ ở vòng Playins. T1 trong khoảng thời gian đó có thể tập luyện và thích nghi với môi trường ở Thành Đô. Vì vậy, khả năng T1 tổ chức fanmeeting vào cuối tháng 4 là rất thấp. Để tránh những trường hợp không đáng có, người hâm mộ cần chờ xác minh từ T1 cũng như đơn vị tổ chức sự kiện tại Việt Nam.

Trong thời gian chờ đợi thông tin chính thức, người hâm mộ có thể theo dõi các trận đấu của T1 tại LCK Mùa Xuân 2024. Mọi thông tin về lịch thi đấu và kết quả LCK Mùa Xuân 2024 được cập nhật chi tiết tại đây. Hãy theo dõi ONE Esports trên Facebook và Twitter để biết thêm những thông tin mới nhất về LMHT nói riêng và các tựa game hot nói chung.

XEM THÊM: LMHT: Cộng đồng Trung Quốc thảo luận về nguyên nhân khiến T1 khó thi đấu ở LCK hơn LPL