LPL Mùa Xuân 2022 chuẩn bị khởi tranh vào ngày 10/01 tới đây với số lượng đội tuyển nâng lên con số 17. Các đội đang tích cực chuẩn bị cho một mùa giải vô cùng bùng nổ. Và kết quả đấu tập của Weibo Gaming đang được người hâm mộ vô cùng quan tâm khi TheShy vừa kết thúc kỳ cách ly, trở về gaming house. Người hâm mộ tỏ ra lo lắng với việc TheShy sẽ kết hợp ra sao với đội hình WBG.

TheShy
Credit: LPL

Mới đây, trong một lần luyện tập ở rank Hàn, TheShy đã có màn thể hiện khiến người hâm mộ quan ngại về tính cách có phần bất cần và lo lắng về phong độ tuyển thủ này. Cụ thể, người chơi đường trên này đã có trận đấu với KDA vô cùng tệ 0/10/4 và khiến đồng đội bất mãn với màn trình diễn tệ hại này.

Khi người chơi đi rừng Graves lên gank đường trên đã có sự phối hợp không ăn ý cùng TheShy – cầm Syndra và cả 2 đều phải nằm xuống, anh ấy đã hỏi TheShy rằng: Tại sao bạn không nhìn tín hiệu? Tôi đã Ping trong 10 giây.

Sau đó, người chơi đường trên của WBG tiếp tục bỏ mạng một cách vô nghĩa khiến Graves khá bực tức, bạn lao lên 1vs2 và không thể giết 1? Bạn chạy cái gì? TheShy không đáp lại những phản ứng gay gắt đó trong game nhưng nói với người xem rằng: Anh ta thực sự có vấn đề. Đỉnh điểm, Graves đã nói rằng, bạn mua nick có đúng không? Và TheShy đã feed “điên cuồng” từ đó.

Đồng đội nghi ngờ TheShy mua nick


TheShy chỉ đáp trả ngắn gọn: “Vấn đề thực sự nằm ở bạn đó, thôi nào!”

TheShy chỉ đáp trả lại ở cuối trận rằng: “Vấn đề thực sự nằm ở bạn đó, thôi nào!”. Cuối cùng, trận đấu leo rank của TheShy thua với KDA 0/10 còn đối thủ của TheShy có KDA 15/0. Mặc dù, đây chỉ là một trận đấu xếp hạng nhưng có thể thấy người chơi đường trên này vẫn có thái độ bất cần và tỏ ra khá thiếu chuyên nghiệp.

Kết quả trận đấu của TheShy

Hiện tại, TheShy vẫn chưa thể sinh hoạt bình thường cùng các đồng đội ở gaming house do đang trong kỳ cách ly. Người hâm mộ cũng cho rằng kết quả luyện tập, phối hợp giữa các thành viên WBG chưa tốt. Tại giải đấu khởi đồng Demacia Cup vừa qua, TheShy không thể kịp có mặt tại Trung Quốc để tham dự giải đấu cùng đồng đội nên vẫn chưa rõ mức độ ăn ý của họ ra sao.

Bên cạnh đó, việc ON phải nằm viện cũng khiến người hâm mộ WBG lo lắng. Có thể thấy, so với mùa giải 2021, hỗ trợ ON đã tiến bộ rất nhiều trong khi đó, phong độ của SwortArt lại không còn như thời Suning 2020. Hiện tại, ON đang rất nỗ lực cải thiện bản thân để có xuất đánh chính còn SwordArt khả năng cao sẽ lùi về huấn luyện, cải thiện cho ON trong mùa giải tới.

ON đang gặp vấn đề về sức khỏe khiến người hâm mộ lo lắng (Credit: WBG)

Việc Weibo Gaming sẽ triển khai thế trận ra sao vẫn là một thắc mắc lớn với người hâm mộ. Dù bể tướng của WBG đã được cải thiện từ khi có TheShy nhưng đó chưa phải là tất cả vấn đề mà đội tuyển này cần giải quyết. Việc bắt nhịp cùng đồng đội và kết hợp sao cho ăn ý của tuyển thủ lắm tài nhiều tật này cũng là một câu hỏi chưa có lời giải.

LPL Mùa Xuân 2022 sẽ chính thức khởi tranh vào 10/01, lịch thi đấu và kết quả các đội tuyển được xem chi tiết tại đây. Người hâm mộ có thể theo dõi các trận đấu trên các trang YouTube và Twitch chính thức của LPL. Hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển bạn yêu thích nhé!

XEM THÊM: LMHT: Xuất hiện bug mới khiến Leona có thể tự kết liễu bản thân và nhận được vàng