Trong cuộc hành trình phát triển của mình, LMHT dần trở thành tựa game có sức ảnh hưởng lớn nhất đến cộng đồng thể thao điện tử trên toàn thế giới. Cuộc hành trình đó có đóng góp rất lớn từ cái tên Lee “Faker” Sang-hyeok. Quỷ Vương Faker đã trở thành là tượng đài bất tử trong lòng người hâm mộ thể thao điện tử trên toàn thế giới.

Được ví như Michael Jordan của LMHT sau cuộc hành trình vĩ đại của mình, cái tên Faker thường gắn với những mỹ từ như Quỷ Vương, Huyền thoại sống… Hơn 10 năm thi đấu chuyên nghiệp, Faker vẫn luôn giữ được niềm yêu, sự kính nghiệp với tựa game này. Sau mùa giải 2023 với màn trình diễn không tưởng, Faker lại một lần nữa tạo nên dấu ấn của riêng mình với không chỉ người yêu LMHT.

LMHT, LCK mùa xuân 2024, faker, T1
Credit: LCK

Mới đây, tờ thời báo Riverfront Times đã gọi tên người chơi đường giữa của T1 là Greatest Of All Time khi có thể cân bằng hài hòa giữa năng lực và danh tiếng. Trong số báo đặc biệt mang tên “Esports là gì?”, Riverfront Times đã giới thiệu tuyển thủ nổi tiếng nhất – Faker, người được biết đến rộng rãi là game thủ chuyên nghiệp hàng đầu mọi thời đại.Faker là cá nhân duy nhất chiếm chọn một trang trong số ra lần này của Riverfront Times. Trong việc giải thích Esports cho độc giả Mỹ, không chỉ các game thủ chuyên nghiệp mà tất cả những người có liên quan chỉ có một cá nhân đặc biệt được nhắc đến là người chơi đường giữa của T1.

Screenshot by ONE Esports

Thời báo Riverfront Times nhấn mạnh: “Faker được biết đến rộng rãi trong lĩnh vực của mình vì những thành tựu mà anh ấy đã thực hiện trong thời gian qua. Anh được đánh giá là một hình mẫu truyền cảm hứng cho tất cả những người yêu Esports triển vọng có ước mơ trở thành một game thủ chuyên nghiệp trên toàn thế giới”.

Cho những ai chưa biết, tờ thời báo Riverfront Times là là một tờ báo tiến bộ hàng tuần miễn phí ở St. Louis , bang Missouri của Hoa Kỳ , bao gồm tin tức về chính trị địa phương, âm nhạc, nghệ thuật và ẩm thực dưới dạng ấn bản in cũng như cập nhật hàng ngày trên blog và thư viện ảnh trên trang web của nó. Tính đến tháng 6 năm 2008, Riverfront Times có số lượng phát hành hàng tuần được ABC kiểm toán là 81.276 bản.


Xem LCK Mùa Xuân 2024 ở đâu?

Vòng Playoffs LCK Mùa Xuân 2024 sẽ chính thức trở lại từ ngày 30/03 tới. Người hâm mộ có thể theo dõi các trận đấu tại kênh YouTube và Twitch chính thức từ LCK, hoặc cập nhật các thông tin mới nhất từ website và fanpage của ONE Esports.


Mọi thông tin về lịch thi đấu và kết quả Playoffs LCK Mùa Xuân 2024 được cập nhật chi tiết tại đây. Hãy theo dõi ONE Esports trên Facebook và Twitter để biết thêm những thông tin mới nhất về LMHT nói riêng và các tựa game hot nói chung.

XEM THÊM: LMHT: Azir sẽ trở lại đấu trường chuyên nghiệp tại bản cập nhật 14.6, meta ủng hộ T1?