Ngày 8/12 vừa qua, Weibo Gaming đã chính thức đưa ra thông báo chia tay người chơi đi rừng của họ là Lê “SofM” Quang Duy. Thông tin này dù không khiến nhiều người bất ngờ nhưng lại đủ để người hâm mộ LMHT xứ Trung phải tiếc nuối phần nào.

Chính bởi, ngoại trừ tin đồn về việc SofM sẽ cùng hội ngộ Bin tại BLG thì không có quá nhiều thông tin về người chơi đi rừng này. “Nóc nhà” của SofM cũng từng thông báo trong group riêng rằng, anh chàng này đang nhận được rất nhiều lời đề nghị từ các khu vực khác nhau. Không chỉ LPL mà VCS hay LCS cũng đã có lời đề nghị hợp tác cùng chàng trai người Việt. Tuy nhiên, Duy Cầu Giấy vẫn chưa đưa ra quyết định chính thức.

SofM
SofM chính thức rời WBG sau một mùa giải gắn bó (Credit: WBG)

Khi Weibo Gaming với tiền thân là đội tuyển Suning thông báo chia tai SofM, đội tuyển này đã dùng nhiều mỹ từ để gọi chàng trai đi rừng người Việt – “vị vua tài năng bậc nhất khu rừng Summoner’s Rift cũng là một kẻ đi săn vô cùng táo bạo”.

Theo thông báo từ Weibo, “SofM hiện đã hết hạn hợp đồng với câu lạc bộ. Dựa trên những hành đàm phán thân thiện và hoàn toàn tôn trọng nguyện vọng cá nhân của tuyển thủ, tuyển thủ WBG.SofM sẽ chính thức rời đội và trở thành tuyển thủ tự do”. Cá nhân Duy Béo cũng đã đăng tải bài viết trên instagram cá nhân về khoảng thời gian hạnh phúc thi đấu tại LPL.Sau khi Weibo Gaming thông báo chia tay người chơi đi rừng của mình, người hâm mộ LPL đã dành rất nhiều lời chúc ấm áp cho Duy Béo. Bởi sau 6 năm thi đấu tại LPL, SofM chính là một trong những cái tên có sức ảnh hưởng lớn nhất tới lối chơi và cộng đồng nơi đây. Người hâm mộ LPL cho rằng SofM sẽ trở về Việt Nam thi đấu và hy vọng rằng có thể được gặp lại chàng trai tài năng này tại đấu trường CKTG.

  • Chúc bạn trở lại Việt Nam và thi đấu ngày càng tốt hơn. Chúc SofM những điều tốt nhất, hẹn gặp lại ngày gần nhất tại LPL nhé.
  • SofM sẽ làm việc chăm chỉ tại Việt Nam vào năm tới và mong được gặp lại cậu tại CKTG!
  • Tôi không biết liệu có cơ hội gặp lại cậu ở LPL hay không, nhưng lời chúc phúc của tôi sẽ luôn bên cậu.
  • Chúng ta sẽ gặp lại nhau tại CKTG năm sau phải không?
Credit: LPL

Lê “SofM” Quang Duy đã chính thức trở thành nội binh LPL ở mùa giải 2022. “Bước đệm” này những tưởng sẽ mở ra một tương lai tốt hơn cho Duy Cầu Giấy, nhưng ở thời điểm hiện tại người hâm mộ đang đứng trước nguy cơ rất cao không được thấy chàng trai đi rừng người Việt tiếp tục thi đấu tại LPL.

Tuy nhiên, dù cho SofM có thi đấu tại bất kỳ khu vực nào, người hâm mộ vãn sẽ luôn ở bên cạnh vè ủng hộ tài năng có một không hai của LMHT Việt Nam. Được biết thêm, SofM sẽ stream YouTube vào ngày 20/12 tới với đầy đủ cam và mic để giao lưu cùng người hâm mộ.

Mùa giải 2023 đang đến gần, những thông tin về đội hình cho mùa giải mới sẽ luôn được ONE Esports thông tin đến người hâm mộ trong thời gian sớm nhất!

XEM THÊM: Hướng dẫn chơi Sejuani đường trên: Cân mọi kèo đấu trong meta hiện nay