Ngày 5/10 vừa qua, đương kim vô địch VCS, Team Flash thông báo hết hạn hợp đồng với đường giữa kỳ cựu Võ “Naul” Thành Luân. Kể từ thời điểm này, Naul được phép liên hệ và gia nhập các đội tuyển khác trước thềm mùa giải mới.

FL cho biết, họ sẽ hỗ trợ Naul và các bên liên quan làm thủ tục chuyển nhượng nếu cần. Đội tuyển cũng không quên gửi lời cảm ơn tới tuyển thủ đường giữa của mình sau một mùa giải quốc nội thành công.

Credit: VCS.

Việc để Naul ra đi thời điểm này là hợp lý bởi cựu tuyển thủ PVB không thể cạnh tranh vị trí với midlaner trẻ Kati. Kati đã có một năm tiến bộ, thi đấu chắc chắn hơn và có nhiều trận đấu đánh trên cơ GAM Dia1. Vẫn biết Naul là tuyển thủ giàu kinh nghiệm nhưng phong cách thi đấu của anh không còn mạnh mẽ, thậm chí có phần chậm chạp so với các đàn em.Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều đội tuyển thi đấu tại VCS cần sự phục vụ của Naul. Các đội nhóm dưới như OPG, BTS hay SGB đã thể hiện sự non nớt ở mùa giải vừa qua, họ cần có một người thủ lĩnh dẫn dắt lối chơi. FL hiện tại không thiếu các ngôi sao, nếu Naul ở lại anh cũng chỉ có thể đảm nhận vai trò đứng sau hỗ trợ hoặc tham gia vào công tác huấn luyện.

Trong quá khứ, thời điểm còn thi đấu trong màu áo YG (sau này đổi tên thành PVB), Naul là một trong những đường giữa nổi bật nhất VCS với khả năng đánh tấn công mạnh mẽ. Sau khi Zeros gia nhập đội tuyển ở Mùa Hè 2018, Naul chuyển sang chơi chắc chắn giúp PVB đến CKTG năm đó và MSI 2019. Khá đáng tiếc khi kỹ năng cá nhân của Naul không còn được như xưa. Ở độ tuổi 22, Naul đã có thể coi là “già” bởi phần lớn các tuyển thủ VCS hiện nay đạt độ chín trong khoảng 18-20 tuổi.

XEM THÊM: VCS: Celebrity cùng Venus chính thức chia tay Team Secret