Sau khi dừng chân tại vòng bảng CKTG 2021, người chơi đi rừng của Fnatic Gabriël “Bwipo” Rau đã chia sẻ trên Twitter cá nhân về hành trình của Fnatic tại giải đấu danh giá nhất làng LMHT này.

Đội tuyển Fnatic đã có một vài thay đổi vào phút chót trước khi vòng bảng CKTG 2021 khởi tranh, điều này khiến FNC không có được đội hình mạnh nhất và Bwipo không hài lòng với việc giải quyết một số vấn đề hậu trường của Fnatic.

Cụ thể, người chơi đường dưới của đội, Elias “Upset” Lipp, đã phải về nước vì lý do gia đình nên FNC buộc phải thay thế tuyển thủ dự bị Louis “Bean” Schmitz vào đội hình chính. Và các tuyển thủ của FNC chỉ được thông báo về sự thay đổi đột ngột này một ngày trước khi vòng bảng khởi tranh.

FNC Bwipo chia sẻ trên Twitter của mình rằng: “Chúng tôi không có thông tin gì về những gì đang diễn ra và FNC sẽ không được chơi với đội hình mạnh nhất. Tất cả thành công của chúng tôi đều đến từ khu vực đường dưới. Nếu không có một đường dưới đủ mạnh, chúng tôi rất khó để thành công. Điều này đã làm tôi cảm thấy thực sự thất vọng”.Sự thay đổi đội hình đột ngột đã gây ảnh hưởng nặng nề đến phong độ thi đấu của FNC tại CKTG 2021. Và sau khi vòng bảng kết thúc, đại diện số 2 khu vực châu Âu đã chia tay CKTG với tỷ số 1-5. “Chúng tôi không có thông tin về những gì đang xảy ra. Tôi cảm thấy thật không công bằng về điều đó.” – FNC Bwipo bộc bạch.

Credit: Riot Games/Getty Images

Quả thực, việc thiếu vắng đi xạ thủ Upset trong đội hình khiến lối chơi của FNC bị ảnh hưởng nặng nề. Đại diện hạt giống số 2 khu vực châu Âu chỉ có duy nhất 1 chiến thắng tại ngày thi đấu cuối cùng vòng bảng và phải dừng chân sớm tại giải đấu. Hiện tại, chỉ còn MAD Lions là cái tên duy nhất đại diện cho khu vực châu Âu còn thi đấu tại CKTG 2021.

Hãy cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của CKTG 2021 trên các kênh trực tiếp của LoL Esports! Mọi chi tiết về lịch thi đấu và kết quả CKTG 2021 được xem tại đây.

XEM THÊM: Series anime Arcane sẽ được Riot Games cho phép đồng phát sóng trên Twitch