Bắt đầu từ ngày hôm nay cho đến ngày 21/1/2020, tất cả những người chơi Liên Minh Huyền Thoại có thể ghi dấu lại kỉ niệm mùa giải thông qua tính năng Ranked Merch Unlocks.

Trong phiên bản mới nhất, Riot Games sẽ cập nhật thêm tính năng này lên các máy chủ chính thức, cho phép người chơi tự tinh chỉnh thông tin mùa giải của mình mẫu áo phông hoặc áo hoodie sẽ được hãng cập nhật thông qua hệ thống cửa hàng.

Người chơi có thể lựa chọn giữa áo phông nữ ngắn tay, áo phông dạng unisex hoặc áo hoodie. Được biết, những chiếc áo phông sẽ có giá khoảng $30 ( tương đương gần 700 ngàn VNĐ) và giá của chiếc hoodie là $65 ( khoản gần 1,5 triệu VNĐ). Mặt trước sẽ đặt hình ảnh của khu vực người chơi đó, các thông tin về bậc thứ hạng và tên ngời dùng sẽ được in ở phía sau lưng áo.

Tuy vậy,để có thê đặt hàng được mẫu áo này, người chơi phải có cấp độ vinh danh ít nhất là 2 và hoàn thành đủ 10 trận đầu tiên trong chế độ Summoner’s Rift hoặc Twisted Treeline. Hệ thống sẽ xác định rank của người chơi ngay khi mùa giải xếp hạng 2019 kết thúc, các kết quả thấp hoặc cao hơn sau khoảng thời gian này đều không được ghi nhận.

Những mẫu áo này không còn quá lạ lẫm với cộng đồng LMHT trên toàn thế giới khi ở những mùa giải trước, những người chơi leo đến trình độ cao nhất đều được Riot tặng áo khoác và ba lô như một phần thưởng cho sự cố gấng của những người chơi này trong suốt năm.

Tuy vậy, chiến dịch này không đem lại nhiều hiệu quả khi chúng thường được bán lại tràn lan trên mạng. Chính vì điều đó, Riot đã quyết định tạm dừng sự kiện tặng quà thách đấu và tạo điều kiện cho cả những người chơi ở bậc thấp hơn có cơ hội được sở hữu một trang phục độc quyền cho bản thân mình.