Riot Games đã từng đăng tải đoạn video để thông báo sự trở lại của sự kiện Vệ Binh Tinh Tú 2022 tại vũ trụ LMHT. Đoạn trailer được đăng tải với tựa đề “Return to Valoran City” (Trở lại thành phố Valoran) được thiết kế với phong cách anime đầy tinh xảo khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng.

LMHT
Credit: Riot Games

Sau khi hé lộ những hình ảnh liên quan đến bộ trang phục Vệ Binh Tinh Tú trong LMHT ở đoạn trailer đậm phong cách anime, Riot Games đã chính thức công bố những cái tên có mặt trong nhóm trang phục VBTT lần này. Những vị tướng sẽ gia nhập bao gồm: Ekko, Kai’Sa, Nilah, Sona và Fiddlesticks. Trong đó, việc xuất hiện của Ekko đang gây ra khá nhiều tranh cãi trong cộng đồng.

Ngoài ra, vị tướng mới Nilah – Hiện Thân Của Niềm Vui không chỉ ra mắt cùng đợt với nhóm trang phục VBTT mà còn sở hữu cho mình bộ trang phục VBTT riêng biệt.

Trong loạt trang phục này, Kai’Sa Vệ Binh Tinh Tú là trang phục bậc Huyền Thoại duy nhất và nhận được những hiệu ứng đặc biệt như tạo hình mới, giọng nói mới, hiệu ứng hình ảnh/âm thanh mới, hoạt ảnh và biến về mới.

Ekko sẽ có 2 trang phục Vệ Binh Tinh Tú bản thường và bản hàng hiệu.Fiddlesticks là một “Star Nemesis” (Tinh Tú Lụi Tàn) trong nhóm trang phục Vệ Binh Tinh Tú lần này.

Ngoài những trang phục này, Riot Games cũng hé lộ trang phục thuộc chủ đề Vệ Binh Tinh Tú đợt 2 sẽ gồm 5 cái tên Quinn, Rell, Taliyah, Akali và Morgana.

Theo như thông tin từ Garena, sự kiện Vệ Binh Tinh Tú sẽ bắt đầu tại máy chủ Việt Nam vào ngày 15/07. Rất nhiều trang phục mới cùng hàng loạt hoạt động liên quan cũng sẽ diễn ra vào tháng 7 tới đây.

XEM THÊM: LMHT: Hé lộ bộ chiêu thức của tướng Xạ thủ mới Nilah – Hiện Thân Của Niềm Vui