CKTG là giải đấu danh giá nhân của làng LMHT thế giới. Năm nay, nhà vô địch giải đấu CKTG 2021 không chỉ nhận được chiếc cúp danh giá và bộ trang phục vinh danh trong game mà sẽ được sở hữu chiếc nhẫn vô cùng quý giá. Chiếc nhẫn này chính là sự kết hợp độc đáo giữa Riot Games và nhà sản xuất ô tô Đức Mercedes-Benz. Được biết, chiếc nhẫn này sẽ được trao tặng cho các thành viên của đội vô địch.

nhẫn CKTG 2021
Credit: Riot Games

Nhà sản xuất ô tô Đức Mercedes-Benz chính là nhà tài trợ chính cho các sự kiện của LMHT trong năm này. Trước đó, Riot Games đã từng kết hợp cùng các thương hiệu xa xỉ lớn trong quá khứ như Louis Vuitton, A Bathing Ape và Uniqlo.

Nhẫn vô địch năm nay chính là dấu ấn riêng cho đội chiến thắng khi bản gốc của chiếc cúp vô địch CKTG thường sẽ được các đội trả lại Riot Games sau mỗi năm. Còn chiếc nhẫn vô địch này sẽ được các tuyển thủ giữ cho riêng mình. Chiếc nhẫn độc đáo có tone màu tương tự chiếc cup vô địch và được thiết kế bằng vàng trắng với trọng lượng là 18 cara, đính kèm viên kim cương bên trong logo của LMHT.

Credit: Riot Games


Theo Giám đốc toàn cầu của Riot Games Naz Aletaha chia sẻ: “CKTG là giải đấu danh giá nhất của LMHT. Kể từ khi bắt đầu mối quan hệ đối tác, Mercedes-Benz đã góp phần nâng cao và tôn vinh những giá trị tốt đẹp nhất của LMHT. Thật vui khi có thể kết hợp cùng Mercedes-Benz để tạo ra dấu ấn đặc biệt cho đội vô địch LMHT”.

Credit: Riot Games

Sau 1 năm thiết kế cùng những nỗ lực từ cả Riot Games và Mercedes-Benz, chiếc nhẫn cho nhà vô địch được làm thủ công bởi các nghệ nhân tại GOOD ART HLYWD và sẽ được công bố trên sân khấu khi trận đấu Chung kết CKTG 2021 diễn ra vào ngày 6/11 tới.

Trước đó, nhà vô địch LCK mùa Hè 2021 cũng sở hữu nhẫn vô địch từ Tiffany & Co. Hãy cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của CKTG 2021 trên các kênh trực tiếp của LoL Esports! Mọi chi tiết về lịch thi đấu và kết quả CKTG 2021 được xem tại đây.

XEM THÊM: Nhận định Tứ kết CKTG 2021 – Ngày 1, T1 vs Hanwha Life Esports: Nội chiến cam go của LCK