Kai’sa là một trong những vị tướng đa dụng nhất LMHT. Cô nàng này có rất nhiều các cách lên đồ khác nhau, từ ưu tiên damage cho đến tốc độ đánh hay sức mạnh phép thuật. Tại các giải đấu chuyên nghiệp, Kai’sa cũng là một trong những vị tướng được tin dùng ở vị trí Xạ thủ hay thậm chí vị trí đường giữa.

Credit: Riot Games

Mùa giải 2023 này, CKTG sẽ được chơi trên bản cận nhập LMHT 13.19. Hiện tại Riot Games đang tích cực chỉnh sửa để mang đến một bản cập nhật chỉn chu nhất, ít bug nhất. Matt “RiotPhroxzon” Leung-Harrison – đại diện đội ngũ cân bằng của Riot đã tiết lộ một vài thay đổi cuối cùng cho bản cập nhật LMHT 13.19 như sau:Ba vị tướng duy nhất bị giảm sức duy nhất trong bản chỉnh sửa này chính là Rek’Sai, Renekton và Zeri. Được biết, cả ba đang nhận quá nhiều lợi thế từ các trang bị. Đặc biệt là Zeri, vị tướng này vẫn được tin dùng rất nhiều trong các trận đấu chuyên nghiệp dù sức mạnh bị giảm sút khá nhiều.

Credit: Riot Games

Riot Games muốn đường dưới trở nên đa dạng hơn ngoài những lựa chọn Zeri, Aphelios và Jhin. Đó cũng là lý do mà Twitch, Ziggs được tăng sức mạnh còn Kai’sa không nhận bất cứ chính sửa nào. Kai’sa và Zeri cũng là 2 vị tướng có lối xây dựng đa dạng và linh hoạt nhất. Từ hiệu ứng đòn đánh, chí mạng, sát Lực cho đến cả thuần AP… cũng đều được người chơi áp dụng linh hoạt tùy meta khá ấn tượng.

Bên cạnh Kai’sa, ONE Esports cũng dự đoán rằng Nunu, LeeSin hay Syndra sẽ là những vị tướng hot pick và được ưu tiên lựa chọn tại CKTG 2023 tới đây. Bản cập nhật đầy đủ của LMHT 13.19 sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 9 tới đây.

CKTG 2023 sẽ bắt đầu muộn hơn so với các năm trước do sắp diễn ra Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 tại Hàng Châu, Trung Quốc. Lần đầu tiên, LMHT trở thành môn thể thao chính thức tại Đại hội thể thao châu Á và Riot Games đã tạm hoãn việc khởi động CKTG để phù hợp với trọng tâm của LMHT chuyên nghiệp cho ASIAD Games.

Hãy theo dõi ONE Esports trên các nền tảng Facebook và Twitter để nhận được những thêm tin tức, hướng dẫn và thông tin nổi bật mới nhất về LMHT nhé!

XEM THÊM: Độc quyền: Tại sao Riot Games lại chọn Nunu và Willump để làm game riêng?