Gần đây, Doinb đã “mất tích” khỏi mạng xã hội và không có bất kỳ thông tin cá nhân nào xuất hiện trong suốt 4 tháng qua. Sau lùm xùm đánh bạc bất hợp pháp với Douyu, nam tuyển thủ đã lựa chọn lui về ở ẩn và có tin đồn anh đã trở về Hàn Quốc còn vợ anh đã bị bắt ở Thượng Hải.

Mới đây, Doinb bất ngờ đăng tải hình ảnh lên story Instagram với IP hiển thị tại Brazil. Việc anh xuất hiện trở lại sau 4 tháng “mất tích” cùng với việc trốn sang Brazil đã làm dấy lên nhiều nghi vấn.

LMHT: Tròn 100 ngày mất tích, chuyện gì đã xảy ra với Doinb?
Chi tiết bản cập nhật LMHT 14.7: Riot Games tham vọng đưa những vị tướng ‘cổ’ quay trở lại đường đua

Doinb chạy sang Brazil để “lánh nạn”

Credit: sohu

Nhiều người cho rằng Doinb trốn sang Brazil để trốn tránh trách nhiệm pháp lý. Do Hàn Quốc và Trung Quốc có thỏa thuận dẫn độ, vì vậy nam streamer hoàn toàn có thể bị bắt giữ nếu ở lại Hàn Quốc. Ngược lại, Brazil không có thỏa thuận dẫn độ với Trung Quốc, nên đây được cho là nơi trú ẩn an toàn để anh trốn tránh trách nhiệm.

Hành động của Doinb đã khiến người hâm mộ thất vọng. Việc này chính là tình tiết tăng nặng nếu anh bị bắt. Với tội trạng của Doinb hiện tại, nam tuyển thủ có thể phải đối mặt với 7 năm tù. Tuy nhiên, việc cố tình trốn sang nước ngoài có thể khiến bản án tăng lên đến 8-9 năm. Cho dù cải tạo tốt trong tù, anh cũng không thể được giảm án xuống dưới 5 năm.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang được điều tra và chưa có kết luận chính thức.


Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: Xôn xao thông tin vợ Doinb bị ‘bế đi’ ngay sau khi trở lại Trung Quốc làm ‘náo loạn’ Weibo