Ngày 13/9 vừa qua, các tuyển thủ Gen.G đã có một cuộc phỏng vấn ngắn với nhà tài trợ LG Ultra Gear về khoảng thời gian sau khi có được ngôi vương LCK Mùa Hè 2022 cùng quá trình chuẩn bị cho CKTG 2022. Theo những chia sẻ của tuyển thủ Gen.G, họ đều có khoảng thời gian nghỉ ngơi thoải mái sau ngôi vương LCK. Đa phần họ đều dành thời gian để thư giãn bên gia đình và thong thả nghỉ ngơi. Thậm chí, Chovy còn có thời gian làm những việc bản thân hứng thú như tập gym hay tập piano.

LMHT
Credit: LCK

Thành công đánh bại T1 3-0 trong trận Chung kết LCK Mùa Hè 2022, Gen.G sẽ tiến tới CKTG 2022 với tư cách hạt giống số 1 khu vực LCK. Đây vừa là lời khẳng định về sức mạnh của Gen.G vừa là áp lực đối với họ khi LCK luôn là khu vực có thành tích ấn tượng trên trường quốc tế. Còn nhớ, ở mùa giải 2021, Gen.G Esports đã dừng chân ở Bán Kết sau khi để thua EDward Gaming 2-3.

Tuy nhiên, câu chuyện ở mùa giải 2022 đã khả khi họ có một đội hình hoàn chỉnh hơn và phong độ ấn tượng hơn. Nói về việc trở thành hạt giống số 1 LCK tại CKTG 2022, Doran và Peanut đều cảm thấy đây là một khởi đầu khá tốt đẹp cũng như cơ hội rất lớn để có được chạm đến ngôi vương CKTG. Trong khi đó, Chovy lại nói: “Mình đã từng đi CKTG nhiều lần rồi, nhưng lần này cảm giác rất khác. Mình tràn đầy tự tin và thực sự muốn biết bản thân tiến bộ bao nhiêu ở CKTG”.Ngoài ra, Ruler còn bày tỏ mong muốn đối đầu với những bộ đôi đường dưới mạnh nhất. “Cơ hội chúng mình đấu với bộ đôi đường dưới của RNG rất lớn. Vì vậy, mình rất muốn gặp đường dưới của RNG cũng như đấu với botlane của FNC.” – Xạ thủ của Gen.G nói. Với cá nhân Lehends, người chơi Hỗ trợ của Gen.G mong đợi có thể thấy mức độ cạnh tranh của các đội ở các khu vực khác. Lehends cũng muốn chơi Shen và “cho đối thủ nếm mùi vị của Singed Hàn Quốc”.

Khi được hỏi, ngoài những người đồng đội hiện tại, các tuyển thủ Gen.G muốn làm việc cùng với tuyển thủ nào, Doran và Lehends đều cho thấy mong muốn làm việc cùng Faker. Khao khát đó lớn đến mức Chovy đã dự đoán được câu trả lời của Doran.

“Mình đã quá quen luôn rồi. Anh Doran vốn rất thích anh Faker mà. Bình thường anh ấy hay nói “Hyeok của chúng ta, Hyeok của chúng ta”, mình đã quen rồi, câu trả lời của anh ấy nằm trong dự tính của mình luôn á.” – Chovy nói.

Credit: LCK

Bên cạnh đó, Peanut đã cho biết bản thân hứng thú với 2 khu vực LCS và LEC. “Mình rất ngạc nhiên khi xem trận chung kết LEC, cảm giác họ rất để ý đến Jarvan IV. Mình luôn cảm thấy họ sử dụng Jarvan IV rất tốt, cho dù lên trang bị gì. Quả thực rất thú vị.” – Peanut nói.

“So với thi đấu, mình muốn đấu với các tuyển thủ của LCS và LEC trong scrim hơn, vì phong cách chơi của họ rất khác so với các tuyển thủ của LCK và LPL. Mình muốn đấu với họ trong scrim trước rồi mới thi đấu.” – Chovy nói thêm về khu vực LCS và LEC.

CKTG 2022 bắt đầu vào ngày 29 tháng 9 tại Sân vận động Arena Esports ở Artz Pedregal ở Thành phố Mexico, Mexico. Mọi thông tin chi tiết về các đội tuyển và bảng đấu được ONE Esports cập nhật chi tiết tại đây. Ngoài ra, người hâm mộ có thể theo dõi trên các trang Twitter và Facebook chính thức của Riot Games.

XEM THÊM: Phản ứng của Chovy cùng các đồng đội Gen.G khi xem bốc thăm và xác định 2 bảng tử thần của CKTG 2022