Phiên bản cập nhật 12.14 của LMHT đem đến sự thay đổi ở 18 vị tướng trong tựa game. Bên cạnh đó, Riot cũng trình làng nốt loạt trang phục mới thuộc nhóm Vệ Binh Tinh Tú tới người chơi. Ngoài việc lâu lắm mới thấy Teemo được chỉnh sửa, nhà phát triển LMHT cũng đem đến thay đổi nhỏ tới hệ thống Vinh Danh.

Riot Games đã đưa ra quyết định khiến cơ chế Vinh Danh trong trò chơi trở nên rõ ràng hơn. Đồng nghĩa với nó, tình chiến hữu giữa người chơi với đồng đội sẽ có nguy cơ “tan thành mây khói” khi phiên bản 12.14 cập bến.Thay đổi nhỏ ở hệ thống Vinh Danh trong phiên bản LMHT tới là liều thuốc thử cho tình bạn bền vững

  • Bạn sẽ thấy được ai vinh danh bạn khi đưa chuột lên biểu tượng vinh danh trong màn hình chờ cuối trận

Trong một tổ đội 5 người, thường sẽ có một người chơi phải chơi ở vị trí không thuận tay với họ trong chế độ Xếp Hạng Linh Hoạt. Vào một lúc nào đấy, họ sẽ thấy mình đã đóng góp rất nhiều vào chiến thắng của toàn đội và xứng đáng được nhận 4 phiếu vinh danh về cho bản thân.

“VINH DANH TÔI!!” là cụm từ phổ biến mà hầu như ai cũng nghe sau khi trận đấu kết thúc. Tất nhiên là không tính những lời “gáy bẩn”.

Suốt từ lúc ra mắt Vinh Danh, những gì người chơi LMHT biết được về nó chỉ là số phiếu tối đa họ có thể nhận được sau mỗi trận. Không có thêm bất cứ thông tin gì về tổng số vinh danh nhận được cũng như ai đã bầu chọn cho họ.

LMHT: Phần thưởng khi vinh danh đạt cấp 5
Cre: Riot Games

Tuy nhiên, phiên bản 12.14 tới đây sẽ thay đổi hoàn toàn điều này. Người chơi sẽ biết được chính xác những ai đã “góp gạo” cho họ khi di chuột vào biểu tượng vinh danh cuối trận. Chính vì thế, nếu như bạn trót hứa gửi gắm phiếu cho ai đấy nhưng không làm thì thứ tình cảm chiến hữu hoàn toàn có nguy cơ đổ bể chỉ trong phút chốc.

Hệ thống Vinh Danh lần đầu được Riot công bố vào năm 2012 như một “liều thuốc” giúp người chơi trở nên thân thiện hơn trong mỗi trận đấu. Không chỉ đơn thuần cho đẹp mắt, nhà phát triển LMHT cũng đưa thêm vào những phần thưởng có giá trị khi game thủ đạt được mốc cao hơn.

LMHT: Hiệu ứng biến về
Cre: Skin Spotlights, screenshot by Amanda Tan/ONE Esports

Khi lên đạt cấp độ Vinh Danh 5, phần thưởng của người chơi sẽ là hiệu ứng Biến Về được gửi thẳng vào “túi” và không bao giờ biến mất. Hoạt ảnh này cũng vừa là phần quà tạm thời mà LMHT dành tặng bạn khi nhận được nhiều Vinh Danh nhất trong trận đấu vừa rồi của mình.

XEM THÊM: VCS: Froggy đáp trả màn Trash-talk của TW Glorry, tiết lộ ‘át chủ bài’ của SGB liên quan đến trận thua T1 tại MSI 2022