Không quan trọng đó là mùa giải LLMHT nào — bạn luôn có thể tin tưởng cộng đồng rằng họ luôn theo dõi sát sao số ngày chính xác kể từ lần cuối cùng một tướng đó được Riot “ban” cho một bộ trang phục.

Đối với những người đam mê Lux, Ezreal và Ashe, số ngày đó luôn được duy trì ở mức thấp.

Ngược lại, đối với những vị tướng ít phổ biến hơn với tỷ lệ chọn thấp hơn hoặc những tướng người không “anime” thỏa mãn người chơi, số ngày có thể lên tới hàng trăm.

Bốn vị tướng này thuộc loại đó bao gồm: Aurelion Sol, Ivern, Kled và Kalista. Trong bản cập nhật LoL Pls mới nhất của họ, Riot Games đã xác nhận rằng tất cả chúng cuối cùng sẽ có bộ trang phục mới vào năm 2023.Skin mới cho Aurelion Sol, Ivern, Kled, Kalista trong LMHT vào năm 2023

LMHT
Credit: Riot Games

Với chủ đề Toán Cướp Hắc Ám, bao gồm Toán Cướp Hắc Ám Kled và Kalista, ra mắt vào tháng 1 năm 2021. Nhưng ai lại sử dụng Toán Cướp Hắc Ám Kalista? Huyết Nguyệt và Quán Quân sẽ luôn là lựa chọn ưu tiên của các game thủ. Trang phục Ivern cuối cùng được phát hành là Ivern Cựu Thần Hắc Ám — một trang phục mà chúng ta hầu như không nhớ là có tồn tại — vào ngày 10 tháng 12 năm 2020, tức là hơn hai năm trước.

Theo sau là Aurelion Sol. Storm Dragon Aurelion Sol ra mắt vào ngày 1 tháng 10 năm 2020, tức là hơn 800 ngày trước.

Những vị tướng này cũng có số lượng trang phục ít nhất so với tên của họ, chỉ với ba đến bốn trang phục.

Credit: Riot Games

Riot Games cũng xác nhận rằng họ sẽ thêm nhiều hơn nữa vào dòng trang phục thú cưng phổ biến rộng rãi của mình. Tham gia cùng Pug’Maw và Corgi Corki đáng yêu và tiếp theo là Kled và Kindred cho năm 2023.

Hai vị tướng chưa nhận được trang phục mới trong thời gian lâu nhất là Dr.Mundo và Udyr. Tuy nhiên, họ đã nhận được một bản cập nhật lớn về lối chơi và hiệu ứng hình ảnh vào năm 2022, bản cập nhật này đã thổi luồng sinh khí mới vào những chiến binh mạnh mẽ này.

Xếp hàng tiếp theo là Nocturne, người đã không có trang phục mới kể từ ngày 29 tháng 8 năm 2019, khi Cựu Thần Hắc Ám Nocturne được ra mắt.

Theo dõi ONE Esports trên Facebook Twitter để biết thêm tin tức, hướng dẫn và thông tin nổi bật về LoL.

XEM THÊM: LMHT: Game thủ không nên ‘mù quáng’ sử dụng Jak’Sho sau cú nerf của bản 13.1