Bản cập nhật LMHT 11.21 sẽ đem Teemo trở lại làn đường trên và thậm chí có thể ở vị trí Xạ Thủ. Kể từ Mùa 11, vị tướng này đã được ưu ái rất nhiều khi liên tục được buff. Song nó vẫn chưa hoàn toàn bá chủ trên các làn đường, tỷ lệ được chọn vẫn không mấy cải thiện.

Cụ thể, bản cập nhật 11.7, nội tại Teemo giúp tăng thời gian gia tăng tốc độ đánh khi vừa thoát trạng thái tàng hình. Ngoài ra, sát thương gây ra trên đòn đánh của Mũi Tên Độc cũng tăng đáng kể. Đến bản 11.17, Teemo lại tiếp tục được tăng tiến sức mạnh. Việc tăng Sát Thương đòn đánh từ chiêu E giúp nó có cơ hội gia nhập sàn đấu Summoner’s Rift.

Phiên bản tới đây, Phi Tiêu Mù của Teemo sẽ được buff mạnh sau một thời gian không đem lại nhiều tác dụng.LMHT 11.21: Teemo được buff Phi Tiêu Mù

Spirit Blossom Prestige Edition Teemo skin
Ảnh: Riot Games

Q – Phi Tiêu Mù

  • Thời gian hồi chiêu giảm từ 8 giây xuống 7 giây.
  • Thời gian mù tăng từ 1,5/1,75/2.0/2.25/2,5 lên 2,0/2.25/2.5/2.75/3 giây.
  • Tốc độ phi tiêu mù tăng từ 1500 lên 2500.

Trước hết, thời gian mù mà Teemo sở hữu đang được gia tăng đáng kể. Điều này sẽ vô cùng hữu ích và khiến đối thủ phải khó chịu.

Hơn nữa, việc tăng lên 2 giây mù lòa ở cấp độ đầu tiên và 3 giây ở cấp độ cuối cùng chính là điểm đáng lo ngại của vị tướng này. Thậm chí nó còn được giảm thời gian hồi chiêu. Liệu các vị tướng đi cùng đường có được chơi game khi bị mù liên tục? Có thể Teemo sẽ rất bá đạo với các thay đổi mới.

Tim “Nemesis” Lipovšek đã đánh giá trong một video tóm tắt bản cập nhật LMHT 11.21 với nhà phân tích của T1, Nick “LS” De Cesare: “Nó sẽ trở nên tốt hơn ở vai trò Xạ Thủ. Nếu bạn lựa chọn Yasuo trong trận đối đầu với vị tướng này, bạn phải phản ứng rất nhanh với Tường Gió.”

Trước đây, những món đồ khuyên dùng với Teemo là Nanh Nashor sau khi đã có Mặt Nạ Liandry hoặc Quyền Trượng Ác Thần. Tuy nhiên, với những thay đổi mới, vị tướng này sẽ phù hợp với khả năng giảm hồi chiêu cùng một loạt trang bị khác như Nỏ Tử Thủ và Đoản Đao Navori.

Dù thế nào đi nữa, khi phiên bản mới cập bến, bạn cũng nên trải nghiệm thử vị tướng này để cảm nhận khả năng bá đạo của nó. Hoặc nếu không, bạn sẽ bị mù liên tục khi đối đầu với nó.

Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với các bạn. Hãy tiếp tục theo dõi ONE để khám phá nhiều điều thú vị hơn về bộ môn LMHT.

XEM THÊM: Nhận định Tứ kết CKTG 2021 – Ngày 1, T1 vs Hanwha Life Esports: Nội chiến cam go của LCK