Phép bổ trợ là một trong sô ít những tính năng không nhận được bất kỳ chỉnh sửa hay thay đổi nào trong các phiên bản cập nhật của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) ở vài mùa giải gần đây.Kể từ khi phép Hồi Sinh, Thiên Nhãn Lý,… bị loại bỏ hoàn toàn khỏi trò chơi, Riot Games dường như ít quan tâm hơn đến việc tu bổ lại tính năng này khi không có thêm bất cứ phép bổ trợ mới nào vào trong danh sách.

Mới đây, một số người dùng đã đăng tải một vài ý tưởng khá hay ho về phép bổ trợ mới lên Reddit và đã nhận được rất nhiều bình luận từ phía những người chơi khác.

Một game thủ tên Jayjaybird0 đã đề xuất về một bổ sung với tên gọi Pulse cho phép đẩy lùi kẻ thù gần đó. Phép bổ trợ này được hi vọng sẽ counter được phép bổ trợ Tốc biến và một vài vị tướng với có các chiêu thức dạng lướt. Trong khi đó, lại có ý tưởng cho rằng nên tạo ra một loại phép giúp các vị tướng có khả năng nhân bản giống như Wukong.

Thậm chí, người dùng Everett_LoL còn mạnh dạn đề xuất biến trang bị “Đồng hồ ngưng đọng” thành một dạng phép bổ trợ giúp miễn nhiễm với mọi loại sát thương trong khoảng thời gian nhất định hoặc chí ít cũng giúp giảm thời gian hồi chiêu của các trang bị kích hoạt.

Những ý kiến trên đến từ cộng đồng người chơi không phải là không có cơ sở. Thiết nghĩ, Riot Games có lẽ nên thực sự có động thái nào đó để can thiệp hoặc bổ sung thêm các phép bổ trợ vào Liên Minh Huyền Thoại để tăng tính hấp dẫn cho trò chơi này trong tương lai.

XEM THÊM: Trải nghiệm sức chống chịu “kinh hoàng” tới từ Ramus với đầy đủ bùa lợi rồng trong phiên bản 9.23