Như chúng ta đã biết, Levi tiếp tục tái ký hợp đồng với GAM và anh chàng sẽ thi đấu tại VCS thêm một khoảng thời gian nữa. Trong VCS, rất hiếm có người đội trưởng nào mà có thể cho đồng đội và người hâm mộ cảm giác an toàn và ổn định đến như vậy. Xét về mặt kỹ năng, Levi không những chưa “lụt nghề” mà còn đang có màn thể hiện khá tốt trong mùa giải vừa qua. Đó cũng là lí do mà GAM quyết định tiếp tục đồng hành cùng Đỗ “Levi” Duy Khánh trong những mùa giải sau.Levi gia nhập xã hội Wibu

Vào ngày hôm qua, trong lúc livestream tựa game LMHT và giao lưu cùng người hâm mộ, chàng đội trưởng của chúng ta đã cài đặt tựa game Genshin Impact trong lúc tìm trận. Theo dòng meta, các tuyển thủ LMHT trên thế giới ngoài thời gian luyện tập, họ cũng dành thời gian cho những tựa game khác. Genshin Impact là một trong số đó. Đặc biệt là kể từ khi DRX lên ngôi vô địch CKTG 2022 với chiến thắng 3-2 trước T1.

Levi genshin
Credit: Riot Games, HoYoverse

Nhà vô địch CKTG 2 lần trong 2 màu áo khác nhau – BeryL là một “fan cuồng” của Genshin Impact. Anh chàng có thể chi hàng nghìn đô cho tựa game gacha và từ chối mọi cuộc vui vì waifu của mình. Dù “nghiện” là thế nhưng tuyển thủ 25 tuổi này cũng không bỏ bê LMHT và bằng chứng là 2 chức vô địch CKTG mà anh đang nắm giữ.

Không chỉ có BeryL mà Rookie và Keria cũng đã chơi tựa game này trên stream của mình. Cộng đồng mạng đùa với nhau rằng, Genshin Impact chính là chìa khóa để vô địch CKTG nhờ vào tấm gương của BeryL. Vì vậy, có vẻ như Captain Levi của chúng ta cũng đang trên đường “gia nhập” xã hội Wibu, hiện tại anh chàng vẫn chưa “hiến máu” quá nhiều cho Genshin nhưng trong tương lai thì không ai chắc chắn cả.

XEM THÊM: LCS: ‘Hội người cao tuổi’ chính thức chọn 100T là điểm dừng chân cho mùa giải 2023