Trong ngày thi đấu 03/08 tại LCK Mùa Hè 2022, người hâm mộ không chỉ được chứng kiến trận đấu bùng nổ của tập thể LSB trước DK mà còn được chứng kiến một trong những khoảnh khắc dễ thương từ LCK.

Được biết, trước trận đấu của Liiv SANDBOX với DWG KIA, Prince và ShowMaker đã có kết quả dương tính với COVID và phải chơi từ xa tại nơi cách li. Bởi vậy, thay thế cho Prince và ShowMaker chính là một tấm standee tỷ lệ 1:1 thay thế ở LoL Park.

Trong một ngày tập thể DK thi đấu không có sự liên kết chặt chẽ, LSB đã nắm bắt được thời cơ và Prince cũng có một màn trình diễn ấn tượng ở game 2 với Sivir. Dù sốt nhẹ nhưng Prince thi đấu cực kỳ xuất sắc giúp tạo khoảng trống để tiêu diệt đối thủ.

Đặc biệt, trong ván đấu thứ 2 với con bài Sivir, Prince đã liên tục kết liễu các thành viên DK để mang về lợi thế cho LSB. Đặc biệt, ở pha thi đấu phút 18, pha doublekill của Prince đã giúp cho thế trận dần đổi chiều về phía LSB.
Không chỉ thế, trong pha cướp rồng phút 22, Prince cũng đã có những tình huống “thả diều” và kết liễu đối thủ.


Sau khi cuộc đụng độ giữa DK và LSB kết thúc, Prince đã nhận được danh hiệu MVP với 9/13 phiếu bầu. Được biết, Xạ thủ đang xếp ở vị trí đầu bảng xếp hạng POG là Xạ thủ của Gen.G Park “Ruler” Jae-hyuk và người chơi đường trên của T1 là Choi “Zeus” Woo-je với 1.000 điểm.

Bên cạnh đó, chiến thắng 2-0 trước DK trong ngày 03/08 vừa qua đã phá vỡ chuỗi 11 trận thua của Liiv SANDBOX trước DWG KIA (bao gồm KeSPA Cup). Đồng thời, chiến thắng này đã giúp LSB trở thành đội thứ ba đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp LCK Mùa hè 2022.

Hiện mọi thông tin chi tiết về lịch thi đấu và kết quả LCK Mùa Hè 2022 được xem tại đây. Người hâm mộ có thể theo dõi các trận đấu trên các trang YouTube và Twitch chính thức của LCK. Hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển bạn yêu thích nhé!

XEM THÊM: Vì sao VCS Mùa Hè 2022 lại trở nên đáng xem đến vậy?