Buổi họp báo trước thềm LCK Mùa Hè 2023 đã diễn ra vào ngày 1/6 vừa qua với sự góp mặt của các HLV và tuyển thủ các đội. Tại buổi họp báo này, HLV trưởng T1 – Bengi không chỉ tiết lộ bản thân đã có một trong những lựa chọn sai lầm tại MSI mà còn khẳng định mục tiêu của bản thân là cải thiện thành tích trước Gen.G.

Đồng hành cùng Bengi tại họp báo chính là Xạ thủ Gumayusi. Chia sẻ cùng truyền thông, Gumayusi cho biết bản thân cùng đồng đội đã bỏ lỡ quá nhiều cơ hội tốt và đang rất nỗi lực để có được một kết quả viên mãn hơn trong mùa hè này.

LCK Media Day
Credit: LCK

Đồng thời khi được hỏi cảm nhận khi không được nằm trong danh sách tham dự Đại hội thể thao châu Á, Xạ thủ của T1 đáp: “Em đã chưa làm việc chăm chỉ để được chọn, vì vậy, em sẽ phải tiếp tục cố gắng hết sức nhiều hơn nữa.”

Trong buổi họp báo đã có 7/10 đội (GEN, KT, DK, KDF, BRO, DRX, NS) đã lựa chọn T1 có thể thành công vô địch trong mùa hè này. Trả lời câu hỏi của truyền thông về những lựa chọn này, Xạ thủ của T1 đã vui vẻ khẳng định bản thân sẽ thể hiện những màn trình diễn mạnh mẽ nhất.

Sau những vấp ngã tại giải mùa xuân và MSI, Gumayusi tin rằng bản thân “đã học được rất nhiều điều từ những thành công và thất bại. Em cũng tập thể dục, đọc sách, xem video và cầu nguyện để củng cố tinh thần nhiều hơn”.

Credit: Riot Games


Bản thân anh chàng Xạ thủ sinh năm 2002 cũng cho thấy sự tự tin tuyệt đối và khẳng định LCK sẽ phục thù tại CKTG sau khi đối đầu với các đội tại MSI. Dẫu vậy, thất bại tại giải đấu giữa mùa chưa bao giờ là nhẹ nhàng với Gumayusi.

“Em luôn cố gắng trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình qua mỗi mùa giải. Sau khi thua trận chung kết mùa xuân, em đã nghĩ rằng mình tham gia MSI để bù đắp những thiếu sót của mình, nhưng em lại một lần nữa. Nhưng mà điều đó không thay đổi sự thật rằng em đang cố gắng hết sức và em sẽ làm hết sức mình để đạt được kết quả tốt nhất.” – Gumayusi khẳng định.

Credit: Riot Games

LCK Mùa Hè 2023 sẽ trở lại vào ngày 07/06 tới với 10 đội tranh tài để tìm kiếm 4 cái tên đến CKTG. Bởi vậy, cuộc đua trong mùa hè này sẽ là cuộc đua đầy cam go vào khốc liệt. Liệu Gumayusi và T1 có thành công phục thù Gen.G?

Mọi thông tin chi tiết về LCK Mùa Hè 2023 sẽ được ONE Esports cập nhật tại đây. Người hâm mộ có thể theo dõi các trận đấu trên các trang YouTube và Twitch chính thức của LCK. Hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển bạn yêu thích nhé!

XEM THÊM: LCK Media Day 2023: HLV Bengi tiết lộ đã bỏ lỡ một lượt chọn quan trọng tại MSI