JackeyLove, xạ thủ nổi tiếng của đội tuyển LMHT TOP Esports, vừa trải qua một phen khốn đốn khi số điện thoại cá nhân của anh bị rò rỉ và bị nhiều người quấy rối.

Fan hâm mộ đã phải nhìn idol của mình gặp phải tình huống dở khóc dở cười bởi có quá nhiều số điện thoại từ đàn ông gọi đến làm quen.

Theo “anh Tình” chia sẻ, số điện thoại của anh đã được đăng tải trên một trang web hẹn hò đồng tính mà không có sự đồng ý. Hậu quả là anh liên tục nhận được các cuộc gọi và tin nhắn quấy rối từ những người lạ mặt ngay trong buổi phát sóng trực tiếp của mình.

Screenshot by ONE Esports.
JackeyLove nói về sự khác biệt giữa các Xạ thủ xưa và nay

JackeyLove bị chơi khăm

Trong buổi livestream, JackeyLove tỏ ra vô cùng bức xúc và lo lắng về sự việc. Anh cho biết bản thân đã nhận được rất nhiều cuộc gọi và tin nhắn quấy rối, khiến anh gặp nhiều phiền toái trong cuộc sống. JackeyLove cũng kêu gọi người hâm mộ hãy tôn trọng sự riêng tư của anh và không chia sẻ thông tin cá nhân của anh lên mạng xã hội.

“Nếu bạn dùng điện thoại của tôi để vay tiền thì tôi không quan tâm, nhưng đây có phải là trang web dành cho người đồng tính nam không? Điện thoại cứ rung hoài, khó chịu quá.” – JackeyLove hài hước nói về sự cố của mình.

Credit: LPL

Không chỉ thế, khi trả lời những cuộc gọi lạ, anh nhấn mạnh mình đã có bạn gái rồi và mong rằng người nào đang chơi khăm anh hãy mau chóng gỡ số điện thoại của anh ra.

Việc chia sẻ thông tin cá nhân của người khác lên mạng xã hội mà không có sự đồng ý của họ có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến cả thể chất và tinh thần của nạn nhân. Đặc biệt, với những người nổi tiếng như JackeyLove, việc bảo mật thông tin cá nhân càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Lịch thi đấu LPL Mùa Hè 2024: Cập nhật kết quả đầy đủ và nhanh nhất

JackeyLove cần sự tập trung cao độ cùng TES

Thời điểm hiện tại, JackeyLove đang cùng TES chinh chiến tại LPL Mùa Hè 2024. Ở giai đoạn Mùa Xuân, TOP Esports dừng chân ở vị trí Á quân sau khi thua trận trước BLG. Mục tiêu của JackeyLove lúc này dĩ nhiên là chức vô địch cũng như một suất tham dự CKTG 2024 diễn ra tại London, Anh cuối năm nay.

Tại MSI 2024 vừa qua, JackeyLove cùng TES đã khiến các fan hâm mộ LPL thất vọng sau khi bị loại một cách dễ dàng bởi G2 Esports với tỉ số 0-3. Khỏi phải nói họ đã nhận chỉ trích nặng nề như thế nào. Cá nhân JackeyLove còn lập kỷ lục khi là tuyển thủ duy nhất thua trước cả 4 khu vực VCS, LEC, LCS và LCK.

XEM THÊM: TheShy xác nhận thời điểm trở lại con đường chuyên nghiệp, LMHT không phải điểm đến cuối cùng