Vậy là sau một khoảng thời gian off-season kể từ CKTG 2022, các giải đấu trên thế giới cuối cùng cũng quay trở lại với người hâm mộ. Trong đó, LCK có lẽ là giải đấu thu hút nhiều sự quan tâm nhất vì độ khắc nghiệt và kỹ năng của môi trường này.

Ngày 18/1 chính là ngày thi đấu đầu tiên của mùa giải lần này và chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng những màn đọ sức vô cùng căng thẳng trong 2 cặp trận giữa DK vs DRX và T1 vs GEN. Trong đó, T1 vs GEN có lẽ là cặp trận được quan tâm hơn cả vì đây chính là cặp đôi kỳ phùng địch thủ, nhất là trong năm 2022, đây là 2 cái tên được chú ý nhiều nhất tại mùa giải vừa rồi.

Trước giờ thi đấu vài tiếng, Xạ thủ của T1 – Gumayusi đã có những story “tuyên chiến” vô cùng căng thẳng với phía đối thủ của mình là GEN trên Instagram. Đây được xem là cú “trash talk” đầu mùa giải của Thái Tử Guma và điều này cũng chứng tỏ rằng anh chàng vô cùng tự tin với một tâm lý thoải mái trước trận đấu lần này.

Không chỉ Gen.G, các đội tuyển khác tại LCK cũng “dính đạn” khi Gumayusi đã điền thêm tên các đội vào cuốn số Death Note. Đây được cho là màn “khiêu chiến” cực chất của chàng Xạ thủ nhà T1.

Credit: Gumayusi

Điều này thu hút rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ bởi nó làm cho giải đấu trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, điều này cũng không còn xa lạ gì với chàng xạ thủ của T1, khi mà tính cách của anh chàng cô đôi phần tự tin mà nhiều antifan lại cho rằng kiêu ngạo.

Cháu Faker cũng được xem là tuyển thủ giữ được cái “đầu lạnh” nhất trong đội khi mà anh chàng đã vô cùng nhẹ nhàng và bình thản, chấp nhận thất bại của T1 trong trận chung kết tại CKTG 2022 vừa qua. Mọi người đều trông mong vào màn trình diễn của chàng xạ thủ này trong màu giải hiện tại.

Cùng đón xem LCK tại kênh chính thức trên TwitchYoutube.

XEM THÊM: Cập nhật vòng bảng LCK Mùa Xuân 2023: Lịch thi đấu và kết quả mới nhất