Trong ngày thi đấu thứ 3 của CKTG 2021, chúng ta đã được chứng kiến màn trình diễn vô cùng ấn tượng của Park “Ruler” Jae-hyuk và Gen.G.

Trước đó, họ đã có trận thua đáng tiếc khi đối đầu với MAD Lions. Tuy nhiên Gen.G vẫn rất quyết tâm, họ đưa ra chiến lược cụ thể hơn nhằm đảm bảo chiến thắng trước Team Liquid. Họ đã lựa chọn một xạ thủ đang thuộc hot pick là Miss Fortune, cô nàng này có thể gây lượng dame đáng kể từ tuyến sau nếu được bảo kê tốt.

Gen.G
Credit: Riot Games

Bước vào vòng 2 giai đoạn Vòng Bảng, Gen.G đang có hiệu số 2-1 trong khuôn khổ Bảng D.

Gen.G Ruler vẫn có tâm lý nặng nề trước mỗi trận đấu tại CKTG

Mặc dù đã có nhiều kinh nghiệm thi đấu tại CKTG, Gen.G Ruler tiết lộ rằng anh không phải ‘tuyển thủ có tâm lý vững’. Trong cuộc họp báo, anh chia sẻ điều này bắt nguồn từ chức vô địch CKTG 2017: “Tôi thực sự không đặt ra mục tiêu nhất định khi đến CKTG 2017, nhưng sau đó tôi đã giành được chức vô địch. Cho nên lần này, tôi tự nghĩ rằng hãy cứ thoải mái mà không đặt ra bất kỳ mục tiêu nào.”

Bên cạnh đó, Ruler cũng muốn giảm bớt sự căng thẳng khi đến với CKTG 2021. Anh thừa nhận rằng sự bồn chồn và lo lắng khi ở trên sân khấu lớn là không thể tránh khỏi: “Tôi vẫn luôn cảm thấy lo lắng trước mỗi trận đấu. Thông thường, tôi sẽ thoải mái hơn rất nhiều khi trận đấu bắt đầu, nhưng gần đây, tôi vẫn còn một chút lo lắng ngay cả khi đang chơi”Cảm xúc của tuyển thủ Gen.G khi đối mặt với đồng đội cũ CoreJJ

Gen.G Ruler
Credit: Riot Games

Trong trận đấu với Team Liquid, Gen.G Ruler đã có cuộc đối đầu trực tiếp với đồng đội cũ Jo “CoreJJ” Yong-in ở đường dưới. Hai tuyển thủ này đã từng kết hợp rất ăn ý trong đội hình Samsung Galaxy để giành về chức vô địch CKTG 2017.

Khi được hỏi về trận đấu tái hợp ở CKTG 2021, Ruler đề cập rằng meta hiện tại không thường ‘giao tranh qua lại’ ở giai đoạn đi đường.

Trong những ngày tới của Vòng Bảng, Gen.G vẫn còn một trận đối đầu với Team Liquid và CoreJJ. Ruler hứa hẹn sẽ đem đến một trận đấu căng thẳng với đồng đội cũ: “Tôi vẫn còn một trận đấu với CoreJJ. Lần tới tôi chắc chắn sẽ áp đảo khu vực đường dưới của anh ấy.”

Trận đấu tiếp theo của Gen.G sẽ đối đầu với MAD Lions lúc 18:00 ngày 18/10 theo giờ Việt Nam. Các bạn có thể cổ vũ cho Ruler và các đồng đội trên kênh Twitch và YouTube.

XEM THÊM: LMHT: EDG Flandre hé lộ mình là fan hâm mộ cuồng nhiệt của (G)i-dle, từng chơi cờ với SofM chỉ một lần duy nhất