Người hâm mộ VCS ngày hôm nay tràn ngập niềm hân hoan và phấn khởi khi hay tin 6/8 thành viên được GAM Esports xác nhận đã xuất sắc vượt qua vòng phỏng vấn để có cho mình tấm visa đến Mỹ trong tuần tới.

LMHT VCS GAM lineup cktg 2022
Credit: GAM Esports

Những cái tên ấy bao gồm đường trên Kiaya, đường dưới Sty1e, quản lý Izumin, hỗ trợ dự bị Elio và mới đây là đường giữa Kati cùng hỗ trợ Bie.

Xuyên suốt 2 tuần qua, trên mọi phương tiện truyền thông, GAM đã cố gắng hết sức để trấn an người hâm mộ về vấn đề visa của đội tuyển, thế nhưng vẫn khó tránh khỏi hoài nghi và những tin đồn thất thiệt xoay quanh vấn đề này.

Cũng vì vậy mà GAMFAM giờ đây càng có lý do để trân trọng và đặt niềm tin hơn vào những nỗ lực của anh TK Nguyễn cùng tổ chức trong thời gian sắp tới.

Levi và JackieWind là 2 cái tên cuối cùng được cấp thị thực sau khi hoàn tất quá trình bổ sung hồ sơ. Đội trưởng và HLV trưởng của GAM đã cùng với ngài Ren phỏng vấn thành công tại Đại Sứ Quán vào sáng ngày 23/9. Chuyến hành trình của đoàn quân áo vàng đen và bây trâu sẽ chính thức bắt đầu từ đây, đáp ứng kỳ vọng được chứng kiến 2 ông trùm khu vực VCS tranh tài tại CKTG 2022 của biết bao người hâm mộ.

GAM và SGB hy vọng sẽ gọp mặt đầy đủ tại CKTG 2022
Credit: GAM Esports


GAM Kati phá dớp đen đủi với các giải đấu quốc tế

Đường hoàng là nhà vô địch VCS đến tận 5 lần, thế nhưng Kati chưa một lần được bước chân ra biển lớn, lỡ hẹn đến tổng cộng 4 giải đấu quốc tế từ lớn đến nhỏ. Vì vậy khi nghe tin “ngài Phê” cuối cùng cũng có được cơ hội vươn xa, người hâm mộ GAM nói riêng và VCS nói chung không khỏi kìm nén niềm vui và xúc động.

GAM Kati lần đầu tham dự giải đấu quốc tế
Credit: GAM Esports

Hy vọng đường giữa hàng đầu VCS sẽ tự tin chứng tỏ bản thân, đem về vinh quang cho khu vực trong kì CKTG 2022.

XEM THÊM: Tình hình visa của SGB: 4 người dễ dàng ‘qua ải’, các thành viên khác đang chờ cơ hội tiếp theo