Trong thị trường chuyển nhượng của LPL hiện nay, những cái tên siêu sao đều được nhắc đến. Họ cũng đã có cho mình những bến đỗ tin đồn (từ Doinb) cho mùa giải 2023 như Xiaohu về bên WBG với TheShy, JackeyLove cùng Rookie sẽ song sát với nhau tại TES,… Tất cả đều thuộc biên chế của các ông lớn tại LPL hiện nay với nguồn lực tài chính vô cùng khổng lồ.

Tuy nhiên trong những tin đồn từ nhiều nguồn tin khác, chúng ta vẫn chưa được nghe qua cái tên của Doinb và bến đỗ của anh chàng trong mùa giải sau vẫn đang còn là một ẩn số. Rất nhiều người hâm mộ tò mò về đích đến cuối cùng của nhà vô địch CKTG 2019 bởi sức ảnh hưởng của anh chàng tại LPL thực sự là không hề nhỏ.Tương lai của Doinb trong năm 2023 sẽ ra sao?

Sau khi lên ngôi vô địch CKTG vào năm 2019, Doinb cùng những người đồng đội của mình lại không thể gặt hái được nhiều thành công lớn trong các mùa giải tiếp theo. Cái tên Doinb cũng nhờ vào CKTG 2019 mà trở nên nổi tiếng hơn trong cộng đồng LMHT trên thế giới. Anh chàng cũng là một trong số những người chơi ngoại binh người Hàn đạt được nhiều thành công tại sân đấu của LPL.

Với phong cách đánh vì đồng đội, Doinb gần như có thể thích nghi với tất cả những đội tuyển khác tại LPL. Những con bài dị cùng với khiếu hài hước trên stream của mình giúp chàng tuyển thủ người Hàn này được rất nhiều người hâm mộ quan tâm. Không những vậy, Thầy Ba hàng hiệu còn nổi tiếng với tật “vạ miệng” dẫn đến những án phạt không đáng có.

Trong livestream của anh, các thông tin leaks chuyển nhượng liên tục được thông báo và đây là những thông tin vô cùng thú vị cho cộng đồng. Tuy nhiên, tươn glai của anh thì anh chàng lại không tiết lộ quá nhiều.

Tuyển thủ 26 tuổi chia sẻ trên stream của mình: “Các bạn biết đấy, tôi không có nhiều lựa chọn. Tôi không phải tân binh 18 tuổi, tôi đã 26. Tôi cần suy nghĩ về đội hình và các vấn đề trong cuộc sống. Vì vậy, tôi sẽ phải đợi đến ngày cuối cùng. Tôi sẽ cho các bạn biết sớm nhất khi có thể.”

Trong khi đó, cựu huấn luyện viên của V5 cho biết nếu Doinb không thể ở lại với LNG, cậu ta sẽ nghỉ ngơi (tôi không chắc liệu điều này có nghĩa là giải nghệ hay không), cựu huấn luyện viên cũng đề cập rằng điều này đã được chủ sở hữu của công ty Doinb xác nhận. Và vài tin đồn cũng cho thấy Care đang thử việc tại LNG.

XEM THÊM: LPL: đội hình vô địch MSI 2022 của RNG nay chỉ còn là quá khứ