T1 đã giành chiến thắng 2-0 trước BLG trong trận đấu dành cho những đội có hiệu số 2-1. Ở trận đấu này, T1 đã giành chiến thắng khi gây áp lực lên đối thủ ngay từ đầu với sự kết hợp của bộ đôi Senna-Tahm Kench và sau đó là màn lội ngược dòng cùng với Tahm Kench của Keria và Jinx trong tay Gumayusi. Sự xuất của bộ đôi đường dưới nhà T1 đã giúp họ trả món nợ tại MSI 2023 vừa rồi một cách sòng phẳng.

Sau trận đấu, Gumayusi đã có những chia sẻ về cảm xúc của mình: “Nhìn chung, tôi nghĩ chúng tôi đã chơi tốt. Thay vì nhắm vào một bộ phận cụ thể của BLG, tôi nghĩ tôi và đồng đội đã có thể giành được chiến thắng bằng cách làm tốt những gì cần làm.”

Khi được hỏi về kỹ năng đã được cải thiện ở CKTG, Gumayusi cho biết: “Tôi nghĩ mọi người đều muốn tạo ra một hình ảnh xuất sắc tại CKTG. Ngay cả khi tôi có hình ảnh đó, tôi cũng không cố gắng đắm mình vào nó. Thực tế, nếu đúng như vậy thì có lẽ là do tôi đã nghỉ ngơi đầy đủ trong khoảng thời gian giữa hai mùa giải. Giải mùa hè và Thế giới.”T1.Gumayusi tự tin cùng Keria là bộ đôi mạnh nhất CKTG 2023

Sau đó, Gumayusi đã nói về màn trình diễn của mình tại CKTG lần này: “Tôi muốn cải thiện kỹ năng phối hợp nhóm và sức chiến đấu của mình. Về hiệu suất hiện tại, nó vẫn chưa đạt 100%. Cuối cùng, chúng tôi sẽ phải gặp JDG hoặc Gen.G. Điều đó là không thể tránh khỏi nếu muốn tiến xa hơn tại giải đấu lần này. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ chỉ có thể biết mình đã tiến được bao xa nếu đụng độ với Jingdong và Gen.G, những đội đang trong cuộc đua giành chức vô địch.”

Đặc biệt, Gumayusi cho rằng sự tự tin có được từ trận thắng trước C9 đã đóng vai trò tích cực trong chiến thắng ngày hôm nay và xạ thủ nhà T1 tin rằng bộ đôi đường dưới là anh với Keria là bộ đôi là mạnh nhất CKTG. Cuối cùng, Gumayusi bày tỏ quyết tâm của mình: “Tôi biết rằng các đội mà tôi có thể gặp là có hạn. Không có một cái tên cụ thể nào nhưng tôi muốn gặp tất cả các đội và giành chiến thắng.”

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ CKTG 2023
CKTG 2023: DK.ShowMaker cho rằng ‘khởi đầu không ổn định nhưng cần phải mơ ước lớn lao’
CKTG 2023: HLV Tabe tiết lộ về việc chỉ dạy Bin ‘trưởng thành’ qua từng trận đấu

XEM THÊM: CKTG 2023: T1 ‘xử đẹp’ BLG với con bài tẩy Tahm Kench, chính thức bước vào Playoffs