Thời gian gần đây, những tin đồn mùa chuyển nhượng và những lùm xùm xung quanh câu chuyện đi hay ở của các tuyển thủ tại LCK đang là mối quan tâm hàng đầu của người hâm mộ LMHT trên toàn thế giới. Ở thời điểm hiện tại, nếu như Nuguri và Faker đã xác định được tương lai của mình thì những cái tên “máu mặt” như Canyon, ShowMaker, Doinb hay TheShy… vẫn chưa có thông tin về bến đỗ mới.

Mới đây, một thông báo đã khiến làng LMHT “bùng nổ”. Gen.G Esports chính thức chiêu mộ thành công “cột sống vàng” Jeong “Chovy” Ji-hoon – cựu tuyển thủ HLE. Chovy sẽ thế chỗ của Bdd trong mùa giải 2022 sau khi tuyển thủ này chuyển sang khoác áo NS – GEN đã trao đổi với Peanut với NS vào ngày 23/11 vừa qua.

LMHT Chovy 1
Chovy chính thức “cập bến” Gen.G Esports (Credit: Riot Games)


Với việc thành công có chữ ký của Chovy, Gen G đã hoàn thiện đội hình: Doran – Peanut – Chovy – Ruler – Lehends. Đội hình này có tới 3/5 thành viên của Griffin đã từng “làm mưa làm gió” tại LCK năm nào. Chovy sẽ cùng những người đồng đội cũ là Doran và Lehends “tái ngộ” trong màu áo Gen.G Esports.

GEN hoàn thiện đội hình cho mùa giải tới (Credit: Gen.G Esports)

Với line-up hiện tại của GEN, người hâm mộ hy vọng ở mùa giải sau đội tuyển này sẽ có được một kết quả khả quan hơn. Đồng thời, Chovy cũng sẽ được san sẻ gánh nặng khi những người đồng đội hiện tại của anh đều là những cái tên có kinh nghiệm phong phú trên đấu trường LMHT.

Hy vọng trong những trận đấu ở mùa giải sau, Chovy sẽ không vướng phải cảnh 1vs9 nữa! Mọi thông tin về tình hình chuyển nhượng tại LCK được xem chi tiết tại đây.

XEM THÊM: Doinb bất ngờ ám chỉ Uzi sắp trở lại trên stream, cộng đồng LMHT xứ Trung được phen ‘dậy sóng’