Mùa giải 2021 vừa qua tại LCK, chúng ta chứng kiến sự tỏa sáng của 3 tuyển thủ đường giữa xuất sắc nhất là Faker – Chovy – ShowMaker. Tuy nhiên, tại LCK Awards 2021 nếu như ShowMaker là tuyển thủ đại thắng với 7 giải thưởng danh giá và Faker cũng góp mặt trong 1 giải thưởng, thì “cột sống vàng” Chovy lại “trắng tay” tại lễ trao giải cuối năm.

Chia sẻ cùng chuyên trang Inven Global, Chovy đã nói rằng đây là lần đầu tiên bản thân có mặt tại một sự kiện lớn như thế này. “Thật tuyệt khi có mặt ở đây và mình cảm ơn Riot Hàn Quốc đã tổ chức một sự kiện như vậy. Cá nhân mình cảm thấy có chút chóng mặt vì có hơi nhiều người ở đây.” – Chovy chia sẻ.

Credit: LCK

Tại mùa giải 2021 vừa qua, Chovy đã có màn trình diễn cực kỳ ấn tượng, nhưng đáng tiếc không thể giúp đội tuyển của mình cải thiện thành tích. Chàng trai sinh năm 2001 này vẫn luôn giữ được phong độ ổn định qua từng ván đấu và giúp HLE thành công có có được tấm vé tới CKTG 2021. Tuy nhiên, nếu ở lại một đội hình có trình độ quá chênh lệch thì Chovy không thể phát triển và có thêm những thành tích trong tương lai.

Tại mùa giải 2022 tới đây, Chovy đã chuyển về thi đấu cho Gen.G Esports cùng đội hình Doran – Peanut – Ruler – Lehends. Chia sẻ về lần chuyển nhượng này, Chovy nói rằng: “Một số đội đã đưa ra lời đề nghị và muốn tôi thi đấu cùng họ. Điều lớn nhất mà tôi cân nhắc là tầm nhìn và những điều kiện mà họ đã cho mình thấy. Trong số tất cả các đề nghị, mình nghĩ rằng Gen.G là sự lựa chọn tốt nhất.”

Credit: LCK


Người chơi đường giữa của GEN cũng đã giành lời khen cho đội hình mới của mình rằng, đây là lần đầu tiên Chovy thấy sức mạnh tổng hợp của cả đội tốt như vậy ngay từ đầu. Team cũng đã mang lại cảm giác mới và thực sự tốt cho anh chàng này.

Trong mùa giải tới, Chovy cũng đã đặt ra mục tiêu rằng: “Cá nhân mình muốn đánh bại T1 nhất vì mình đã thua họ và Faker rất nhiều. Mình sẽ thực sự chú ý đến T1. Mình cũng là con người, mình đã thua họ nhiều nên không thể không chú ý đến họ”.

Chovy
Credit: LCK

Nói thêm về việc không còn được thi đấu cùng Deft, Chovy cảm thấy đây là một trải nghiệm rất khác và hy vọng sẽ được cùng người anh của mình thi đấu cùng nhau trong tương lai. Có thể thấy, Chovy là một đường giữa tài năng nhưng đang lỡ duyên với những danh hiệu. Hy vọng khi anh có được một bến đỗ mới, chàng trai sinh năm 2001 này sẽ thành công chinh phục được những danh hiệu.

XEM THÊM: LMHT: Doinb bật khóc trên stream, tiết lộ từng muốn thuyết phục Chovy đến FPX vì ‘không chịu nổi nhiệt’