100 Thieves đã nói lời chia tay với bốn tuyển thủ hiện tại bao gồm: Kim “Ssumday” Chan-ho, Choi “huhi” Jae-hyun, Victor “FBI” Huang và Felix “Abbedagge” Braun.

Nhờ những nhân tố trên, đội tuyển LCS này đã kết thúc hành trình ở CKTG ở vị trí thứ 11-14 cùng với G2 Esports, ⁠Evil Geniuses và CTBC Flying Oyster. Và cũng nhờ đội hình trên, họ mới có thể giành được+ chức vô địch LCS 2021 trước Team Liquid.

“Tôi đã chơi cho 100 Thieves kể từ khi nó được thành lập,” Ssumday viết trên tài khoản Twitter của mình. “Tôi thực sự vinh dự khi có thể trở thành một trong những tên trộm đầu tiên.”

Người đi đường trên là một trong những thành viên đầu tiên của đội vào năm 2017, cùng với William “Meteos” Hartman và Ryu “Ryu” Sang-wook. Trước khi rời đi, anh ấy gần đây đã giành được một vị trí trong đại sảnh danh vọng của tổ chức, đặt tại trụ sở chính ở Los Angeles, California.

Ssumday sẽ thay thế Jeong “Impact” Eon-young trở thành người đi đường trên mới của Evil Geniuses. Cậu ta sẽ gia nhập cùng với người đồng đội ở đường dưới FBI vào năm 2023.100 Thieves chia tay Ssumday, huhi, FBI và Abbedagge

Người chơi hỗ trợ huhi đã trở lại Golden Guardians, tái hợp với Trevor “Stixxay” Hayes ở đường dưới.

“Tôi nghĩ những người hâm mộ Golden Guardians nên phấn khích vì họ sẽ có người hỗ trợ tốt nhất tại LCS và một AD carry thực sự tài năng,” anh ấy nói trong video thông báo của Golden Guardians.

Abbedagge vẫn là một tuyển thủ tự do tại thời điểm viết bài. 100 Thieves là đội đầu tiên của Abbedagge sau khi anh chuyển từ Châu Âu sang Bắc Mỹ vào năm 2021. Người đi đường giữa người Đức vẫn chưa công bố kế hoạch tiếp theo của mình trước mùa giải LCS 2023.

Sau khi chia tay gần như toàn bộ đội hình, chỉ còn lại người đi rừng người Thổ Nhĩ Kỳ, Can “Closer” Çelik, vì hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào ngày 21 tháng 11 năm 2023.

XEM THÊM: Gumayusi tiết lộ JDG sợ phải đấu tập với T1 vì… đường dưới bị hủy diệt quá nhiều lần