Từ một đội tuyển nhận được nhiều kì vọng, Team Flash dần đánh mất vị thế khi kết thúc ĐTDV Mùa Xuân 2023 ở vị trí thứ 8. Nhưng thời gian đầu, Team Flash lại cho thấy phong độ rất khác. Đặc biệt, màn trình diễn cá nhân của 20Percent đã làm nức lòng người hâm mộ.

Có thể nói, 20Percent lúc đó đã làm sống lại những hi vọng về một mùa giải thành công trong tim của các Flazers.

Dù vậy, cả đội vẫn trải qua một mùa giải đáng thất vọng. Trong khi các đội tuyển khác đang nghỉ ngơi hoặc tích cực chuẩn bị cho trận chung kết ĐTDV Mùa Xuân 2023 hay APL 2023 sắp tới, thì 20Percent của Team Flash lại rục rịch giải nghệ khi còn rất trẻ.

20Percent bất ngờ nói lời chia tay với sự nghiệp tuyển thủ

Screenshot by Ty/ONE Esports

Chiều 13/5, facebook cá nhân của 20Percent bất ngờ đăng một loạt ảnh tài khoản Liên Quân cùng với dòng trạng thái: “Em phúc 20cm giải nghệ, nhận all dịch vụ liên quân cày thuê – bán acc – nạp quân huy”.

Không cần nói cũng biết thông tin này khiến các Flazers chấn động như thế nào. Bởi dù có mùa giải tương đối bất ổn, nhưng 20Percent vẫn là nhân tố rất quan trọng trong quyết định “trẻ hóa” đội hình của Team Flash, ít nhất là trong mùa giải tiếp theo.Một số tin đồn cho rằng 20Percent đã quyết định giải nghệ vì lý do gia đình. Mẹ của anh hiện tại mắc bệnh hiểm nghèo và nam tuyển thủ phải về quê hoặc tìm công việc khác để có thể dành nhiều thời gian cho gia đình hơn.

Hiện tại, 20Percent vẫn chưa chính thức lên tiếng về lý do giải nghệ. Thế nhưng việc chia tay sự nghiệp khi còn rất trẻ và tiềm năng chắc chắn sẽ khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối.

XEM THÊM: ĐTDV: V Gaming chính thức ‘shutdown’ chuỗi bất bại của Saigon Phantom, HEAVY bản lĩnh tiến vào chung kết tổng