Vào ngày 10/6, Team Flash chính thông báo: chấm dứt những mâu thuẫn xảy ra với Garena và cam kết tiếp tục hợp tác với nhà phát hành đại diện Việt Nam.

Trước đó, do những vấn đề liên quan đến giá trị thương hiệu, Team Flash và Garena đã để xảy ra tranh cãi có nguy cơ ảnh hưởng đến lịch trình thi đấu và tổ chức APL. Đại diện của FL là quản lý Nguyễn Phương còn tuyên bố “có đủ lý do” để họ phá vỡ tất cả các hợp đồng đã ký kết và rời khỏi mọi giải đấu do Garena tổ chức.

Tuy nhiên, cả hai sau đó đã quyết định hòa giải thông qua buổi trao đổi, gỡ bỏ từng vấn đề mắc phải.

Kính gửi quý khán giả, Vừa qua đã có sự việc không mong muốn xảy ra và có nhiều luồng thông tin dư luận trái chiều….

Posted by Team Flash Liên Quân Mobile on Wednesday, June 10, 2020


Bên phía FL khẳng định, sau khi thỏa thuận xong những giải pháp tốt nhất, tổ chức này vẫn sẽ duy hợp tác với Garena trong các dự án hiện tại và tương lai.

“Team Flash vẫn sẽ tiếp tục tham gia APL và các giải đấu trong nước thời gian tới, chúng tôi hy vọng sẽ luôn là đơn vị đi đầu và sẽ cống hiến hết mình cho khán giả những trận đấu có chất lượng chuyên môn cao và sẽ tiếp tục mang về vinh quang cho Việt Nam.” – Đại diện Team Flash cho biết.

Sau khi những mâu thuẫn lắng xuống, các đội tuyển và tuyển thủ có thể yên tâm thi đấu tại APL sắp tới. Với sức mạnh đội hình hiện tại, FL vẫn sẽ là niềm hy vọng lớn nhất của Việt Nam trong cuộc đua tới chức vô địch.

XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Khiên-G chính thức xuất hiện trong đội hình FAPtv