Năm 2021 được xem là một năm vô cùng thành công của thể thao điện tử Thái Lan, nhất là ở giải đấu Liên Quân Mobile. Tại 2 giải đấu quốc tế lớn nhất làng Liên Quân thế giới, Liên Quân Thái Lan đều có được ngôi vương – dtac x Talon vô địch AWC 2021 và Buriram United Esports vô địch AIC 2021.

@alknotz

Elsu FMVP สกินนี้ผมออกแบบเองครับ ติชมได้ครับ อาจจะทำของNunuต่อ #rov #rovthailand #ผู้ชายติดเกม #GodPlayerTH #fyp #อย่าปิดการมองเห็น

♬ เสียงต้นฉบับ – [GP]_AlkNoTz – [GP]_AlkNoTz

Mới đây, người hâm mộ Liên Quân Thái Lan có tên alknotz đã ăn mừng thành công của đội tuyển đến từ Thái Lan và thiết kế những trang phục cho các tuyển thủ. Trước đây, alknotz đã từng chọn vị tướng Elsu để thiết kế trang vụ vinh danh cho Erez – FMVP AWC 2021. Mới đây, người chơi Tiktok này cũng đã tiết lộ rằng sẽ thiết kế một trang phục vô địch dành riêng cho NuNu, người đã từng là MVP Chung kết của giải đấu AIC năm 2021.

Người hâm mộ thiết kế trang phục Elsu cho Erez (Screenshot by ONE Esports)

Quả thực, ngôi vương AIC 2021 và danh hiệu FMVP chính là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của “cột sống vàng” Nunu. Tuy nhiên, nếu Nunu có thêm được một trang phục cho riêng mình thì đó sẽ là sự đền đáp chân thành nhất.Trước đó, chỉ có ADC – người đi rừng của Team Flash, là có trang phục chính thức tại Giải vô địch thế giới sau khi dẫn dắt đội tuyển này thành công giành chức vô địch AWC 2019. Siêu sao đi rừng của FL đã có trang phục Nakroth đặc biệt của riêng mình. Và kể từ đó, không người chơi nào có skin chính thức của riêng họ nữa.

Credit: Liên Quân Mobile

Bởi vậy, người hâm mộ Thái Lan rất mong muốn Nunu có một trang phục của riêng mình để tri ân “lão tướng” này. Hiện tại, Liên Quân Mobile đang có những sự thay đổi để chào đón một mùa giải mới. Hãy cùng chờ đón sự trở lại thật bùng nổ của Liên Quân Mobile trong năm 2022 nhé!

XEM THÊM: Liên Quân Mobile dụ kèo ‘streamer Bao Chẩn’, fan háo hức chờ đón sản phẩm âm nhạc từ B Ray